Tin tức

Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam kịp thời giúp đỡ phụ nữ biên cương Hà Giang sau lũ quét

DNVN - Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang nhanh chóng tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương Hà Giang 2019", giúp đỡ phụ nữ biên cương huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang sau trận lũ quét ngày 13/8 vừa qua.

Hà Nội tăng cường các biện pháp giảm thiểu chất thải nhựa tại công sở / TP.HCM: Khởi tố, bắt tạm giam một cán bộ liên quan đến việc trốn thuế trong phân lô bán đất nền ở quận 12


Đời sống của người dân tại khu vực biên cương vốn luôn có rất nhiều khó khăn, đặc biệt là phụ nữ. Mặc dù đã có rất nhiều hoạt động chăm lo thiết thực đời sống của người dân như trao tặng các công trình dân sinh, trao tặng học bổng cho học sinh, tặng quà cho gia đình chính sách, cho phụ nữ nghèo… tuy nhiên, lũ và thiên tai hằng năm vẫn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, khiến hàng trăm người rơi vào cảnh thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần.

Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương Hà Giang 2019" góp phần giúp đỡ phụ nữ biên cương cải thiện cuộc sống. Chuyến đi cũng có sự tham gia của Hoa hậu doanh nhân Vũ Thuý Nga và các nữ doanh nhân của hiệp hội.

Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong hành trình thiện nguyện tại Hà Giang.

Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong hành trình thiện nguyện tại Hà Giang.

Có thể bạn quan tâm
Chị Giàng Thị Mỷ trực tiếp chịu thiệt hại nặng nề do lũ quét khiến toàn bộ gia sản bị cuốn trôi, ngôi nhà đang sinh sống cũng bị sập hoàn toàn. Chị Mỷ đã được Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, cùng với sự góp công, góp sức của chính quyền địa phương và hội viên phụ nữ, bà con láng giềng xây dựng lại căn nhà cấp 4 vững chãi.

"Gia đình tôi rất cảm ơn sự chia sẻ, quan tâm kịp thời của các nhà hảo tâm", chị Mỷ xúc động khi đón nhận tấm lòng của Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa đã trao 50 triệu đồng cho chị Giàng Thị Mỷ - trường hợp chịu thiệt hại nặng nề sau thiên tai.

Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa đã trao 50 triệu đồng cho chị Giàng Thị Mỷ - trường hợp chịu thiệt hại nặng nề sau thiên tai.

Ngoài ra, Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam còn trao 12 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng, cho 12 phụ nữ biên cương có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Đây là 1 hoạt động quen thuộc của Hiệp hội Nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Trong gần 2 năm thành lập, Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã tổ chức nhiều buổi giao lưu và kết nối nữ doanh nhân, đồng thời thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện ý nghĩa. Với mục tiêu phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ phụ nữ khó khăn, hiệp hội được kỳ vọng sẽ tạo ra các cơ hội cho phụ nữ phát triển, thực hiện các mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.

12 hoàn cảnh phụ nữ biên cương khó khăn tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang được trao quà từ thiện.

12 hoàn cảnh phụ nữ biên cương khó khăn tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang được trao quà từ thiện.

"Ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước đều cần đến sự đóng góp và chia sẻ. Chúng tôi sẽ cùng nắm tay nhau và tự hứa rằng: Hãy làm thật tốt công việc của mình và để dành một phần đi chia sẻ yêu thương", Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - xúc động chia sẻ.

Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đồng hành cùng phụ nữ biên cương Hà Giang 2019 - Ảnh 6.
Đây là một hoạt động ý nghĩa, giàu tính nhân văn và tính thiết thực đối với phụ nữ biên giới Hà Giang.

"Ðồng hành cùng phụ nữ biên cương Hà Giang" là chương trình ý nghĩa, giàu tính nhân văn và tính thiết thực đối với phụ nữ biên giới Hà Giang. Người dân nơi đây nói riêng và các vùng sâu, vùng xa nói chung vẫn cần sự chung sức, đồng lòng của cộng đồng và xã hội.

PV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC