Tin tức - Sự kiện

Học nghề thẩm mỹ tại Việt Nam có thể thi chứng chỉ hành nghề tại Mỹ

DNVN - Ngày 25/5, tại TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), đã diễn ra Lễ công bố thành lập Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Jasmine Beauty Việt Nam (Jasmine beauty school Việt Nam) và Lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ đào tạo chuẩn Mỹ; Ký giao ước hỗ trợ thi lấy bằng tại Mỹ cho tất cả học viên đã theo học tại Jasmine Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Lâm - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Jasmine beauty school Việt Nam được thành lập theo quyết định số 06/GCNĐKHĐ-SLĐTBXH ngày 15/5/2022 của Sở LĐ-TB&XH TP Hồ Chí Minh. Trường được tuyển sinh và đào tạo 3 ngành nghề chính là: Kỹ thuật thiết kế, tạo mẫu tóc; Kỹ thuật chăm sóc da; Kỹ thuật làm móng. Đối tượng đào tạo của trường gồm người chuẩn bị đi định cư tại Mỹ và người học nghề để làm việc tại Việt Nam.

“Jasmine Beauty School Việt Nam là thành viên của Jasmine Beauty School tại Mỹ tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam đào tạo nghề thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Học viên có thể sử dụng bằng cấp chứng nhận đào tạo và hồ sơ hoàn thành giờ học tại Jasmine Beauty School để đăng ký với State Board (Hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ) tại tất cả các bang của Mỹ để thi lấy chứng chỉ hành nghề mà không phải mất thời gian học lại”, ông Lâm khẳng định.

BBBB

Ký kết đào tạo nghề giữa Jasmine Hoa Kỳ và Jasmine Beauty Việt Nam.

Điều này vô cùng ý nghĩa khi hằng năm, số lượng người Việt đến định cư tại Mỹ rất nhiều và hầu hết ngành nghề họ chọn là Nail, Facial, Barber, Hair. Họ phải mất rất nhiều thời gian để theo học tại các trường đào tạo thẩm mỹ và thi lấy bằng chứng nhận theo tiêu chuẩn Mỹ thì mới có thể bắt đầu làm việc. Thấu hiểu điều này nên các nhà sáng lập của Jasmine muốn giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên rút ngắn tối đa thời gian để lấy bằng cấp chuẩn bằng cách học trước tại Việt Nam với quỹ thời gian linh động và mức chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với khi học tại Mỹ. Jasmine được thành lập và tự hào với những bằng cấp chứng chỉ, hồ sơ hoàn thành giờ học đều được công nhận bởi Hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Cũng theo ông Lâm, đội ngũ giáo viên của nhà trường được tuyển chọn có trình độ và thâm niên kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt và có tâm, theo sát từng học viên và hướng dẫn tỉ mỉ để học viên nắm bắt được kiến thức, tự tin thực hành.

thực hiện nghi lễ cắt băng thành lập trường.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng thành lập trường.

 

Đến với nhà trường, học viên sẽ được tiếp xúc trong môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp với giáo án và quy trình giảng dạy được nghiên cứu theo tiêu chuẩn Mỹ. Học viên hoàn toàn tiết kiệm được thời gian và kinh phí, qua Mỹ là có thể thi lấy chứng chỉ hành nghề để đi làm ngay. Học viên tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin làm chủ hoặc làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ trong nước.

Cũng tại buổi lễ, có ông Kevin hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên của trường đào tạo thẩm mỹ Jasmine Hoa Kỳ đã có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ đào tạo và giao ước hỗ trợ thi lấy bằng tại Mỹ cho tất cả học viên đã theo học tại Jasmine Việt Nam.

Đồng thời Ban đại diện của Jasmine Hoa Kỳ cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm sau đào tạo, huấn luyện nâng cao kiến thức tay nghề cho đội ngũ giáo viên tại Việt Nam.

Thúy Khang
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo