Tin tức - Sự kiện

Liên tiếp xảy ra các vụ xe khách giường nằm bốc cháy

Liên tiếp xảy ra các vụ xe khách giường nằm bốc cháy trong 2 ngày vừa qua.

Vietnam Airlines: Chuyến bay đầu tiên chở công dân Việt Nam về nước từ Angola / “Ẩn náu” 4 ngày trong tiệm game, Triệu Quân Sự đã bị bắt

May mắn là các vụ cháy không có thiệt hại về người và không ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông trên đường, tuy nhiên, các xe đều bị thiêu rụi. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao liên tiếp xảy ra nhiều vụ xe khách bốc cháy như vậy.

Chiếc xe khách giường nằm chỉ còn trơ khung. (Ảnh: TTXVN)

Chiếc xe khách giường nằm chỉ còn trơ khung. (Ảnh: TTXVN)

Cụ thể, vào khoảng 10h ngày 19/6, một chiếc xe khách giường nằm bất ngờ bốc cháy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Chiếc xe phát cháy từ phần đuôi và chỉ sau ít phút đã bị thiêu rụi, chỉ còn trơ lại khung sắt.

Trưa 20/6, 1 chiếc xe khách giường nằm chở hành khách lưu thông hướng Hà Nội - Thanh Hóa bỗng dưng bốc cháy dữ dội. Tuy không thiệt hại về người nhưng gần như toàn bộ chiếc xe khách bị lửa thiêu rụi và giao thông qua cầu Nguyệt Viên bị ùn tắc.

Và tối 20/6, lại có thêm 1 chiếc xe khách giường nằm bốc cháy dữ dội ở trên đường vành đai 3, thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội. May mắn là tài xế trên xe đã thoát nạn. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt để dập lửa và phân luồng giao thông qua khu vực này.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm