Tin tức

Máy ATM không hoạt động dịp Tết ai xử phạt?

DNVN- Để đảm bảo cho người dân dễ dàng rút tiền tiêu tết tại máy ATM, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các chi nhánh tỉnh, thành phố kịp thời xử phạt vi phạm hành chính đối với những trường hợp máy ATM thiếu tiền, không hoạt động do lỗi chủ quan của ngân hàng. Thế nhưng theo phản ánh của người dân thì vẫn còn có máy ATM không hoạt động.

Ga Hà Nội thông thoáng dịp nghỉ Tết / Thầy cô giáo bán bánh chưng mua sách tặng trò nghèo

Máy ATM của NHTMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam đặt tại tòa nhà HH2 Dương Đình Nghệ (Cầu Giấy, Hà Nội) nhiều ngày qua không sử dụng được. Ảnh chụp lúc 22 giờ ngày 3/2.

Máy ATM của NHTMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam đặt tại tòa nhà HH2 Dương Đình Nghệ (Cầu Giấy, Hà Nội) nhiều ngày qua không sử dụng được. Ảnh chụp lúc 22 giờ ngày 3/2.

Có thể bạn quan tâm

Mặc dù Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu các đơn vị tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, giám sát các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn nhằm đảm bảo chi đủ cơ cấu các loại mệnh giá tiền cho khách hàng; nâng cao chất lượng dịch vụ, theo dõi tồn quỹ và tiếp quỹ kịp thời, đảm bảo các ATM hoạt động 24/24h; chủ động xử lý kịp thời các tình huống xảy ra khi nhu cầu rút tiền lớn tập trung vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán.

Theo phản ánh của khách hàng NP, một máy ATM của NHCPTM Đầu tư và phát triển VN (BIDV) đặt tại tòa nhà HH2 Dương Đình Nghệ (Cầu Giấy, Hà Nội) nhiều ngày qua không hoạt động, máy ATM cũng của ngân hàng này đặt tại tòa nhà số 22 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, HN) cũng không hoạt động.
Thanh Thư
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC