Môi trường

GSM cung cấp ô tô điện VinFast cho Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về quản lý thiên tai

DNVN - Việc Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) cung cấp ô tô điện VinFast cho Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11 khẳng định mạnh mẽ thông điệp chống biến đổi khí hậu, giảm phát thải và quản lý thiên tai của nước chủ nhà Việt Nam.

Ứng dụng hiệu quả khoa học công nghệ giám sát thiên tai / Hàn Quốc tài trợ Đà Nẵng xây dựng trung tâm phát hiện, cảnh báo sớm, dự báo xu hướng thiên tai

Ngày 4/10, GSM đã ký kết hợp đồng cho thuê ô tô điện VinFast với Công ty TNHH Phát triển Thế kỷ Thương mại và Du lịch (DCT) - đơn vị tổ chức Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11. Việc lựa chọn xe điện cho Hội nghị cấp cao về quản lý thiên tai khẳng định mạnh mẽ thông điệp chống biến đổi khí hậu, giảm phát thải và quản lý thiên tai của nước chủ nhà Việt Nam.

Theo hợp đồng được ký kết, Công ty DCT sẽ thuê 26 ô tô điện VinFast VF 8 từ Công ty GSM để phục vụ Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11, Hội nghị thường niên lần thứ 43 của Ủy ban ASEAN về Quản lý thiên tai và các cuộc họp liên quan do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chủ trì.

Ô tô điện VinFast được cung cấp cho Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11.

26 xe VF 8 sẽ phục vụ cho các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ hội nghị, được tổ chức từ ngày 9-13/10 tại Quảng Ninh. Tất cả dàn xe đều có màu sơn đen sang trọng, thiết kế hiện đại, nhiều công nghệ hỗ trợ lái và giải trí thông minh, được điều khiển bởi dàn tài xế chuyên nghiệp từ GSM. Dàn xe bảo đảm mang lại trải nghiệm di chuyển an toàn và thoải mái cho các quan khách quốc tế.

Ngay sau lễ ký kết giữa GSM và DCT, lô xe VinFast VF 8 đã được kiểm tra chất lượng và chạy thử nghiệm nhằm bảo đảm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của ban tổ chức.

Tổng Giám đốc Công ty GSM Nguyễn Văn Thanh cho biết, sự hiện diện của dàn tài xế GSM và những chiếc xe điện VinFast trong các hội nghị quốc tế vừa là trách nhiệm, vừa là niềm tự hào của GSM khi được đồng hành cùng đối tác DCT đưa hình ảnh Việt Nam hiện đại, hùng cường đến với bạn bè quốc tế.

“Qua đây, chúng tôi mong muốn tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ thông điệp sống xanh, di chuyển xanh và thông minh tới cộng đồng, để cùng nhau chung tay kiến tạo một tương lai xanh cho tất cả mọi người”, ông Thanh nói.

Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm