Tin tức - Sự kiện

Nghệ An: Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên tử vong ở mái nhà chung cư

Nhìn qua cửa sổ xuống dưới, người dân hoảng hồn khi phát hiện một nam thanh niên nằm ở mái tầng 4 tòa chung cư cao tầng.

6 phương tiện gặp tai nạn liên hoàn khi đổ đèo, 1 phụ nữ tử vong / Thực tế buồn ở Bắc Kạn: Cả thôn rủ nhau... phá rừng

Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên tử vong ở mái nhà chung cư - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ngày 17/6, Trung tá Nguyễn Văn Mậu, Trưởng Công an phường Hồng Sơn (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường này vừa xảy ra trường hợp một nam thanh niên nhảy từ trên tầng cao chung cư xuống dẫn đến tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 15h ngày 15/6, người dân tại chung cư trên địa bàn phường Hồng Sơn, TP Vinh hoảng hồn khi nhìn qua cửa sổ phát hiện một người nằm chết trên mái tầng 4 của tòa nhà.

Sự việc lập tức được người dân báo đến bảo vệ, lực lượng chức năng của tòa nhà, đồng thời báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi đã tử vong. Vị trí nạn nhân nhảy được cho là từ tầng 20 của tòa nhà.

Nạn nhân không phải là người sinh sống trong chung cư nên Công an TP Vinh đã đưa thi thể nạn nhân vào nhà xác của Bệnh viện TP Vinh tiến hành mổ tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi phát thông báo truy tìm thông tin nạn nhân, đến chiều 16/6, người nhà nạn nhân đã đến làm thủ tục đến xin đưa nạn nhân về mai táng.

Theo dantri.com.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm