Tin tức - Sự kiện

Nghệ An: Viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêm

Một tiệm ảnh, áo cưới 4 tầng tại thành phố Vinh (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm khiến nhiều người dân hoảng loạn.

TP.HCM: Cháy công ty lan sang nhà dân / Vụ xe đang chở nhiều hành khách bất ngờ bốc cháy: Giám định chất lượng nhiên liệu

Vào khoảng 20h ngày 8/7, một đám cháy lớn xảy ra tại ảnh viện áo cưới số nhà 210, đường Trần Phú, thành phố Vinh (Nghệ An). Thời điểm này, người nhà phát hiện đám cháy bắt nguồn từ tầng 2, sau đó lan nhanh lên tầng 3 và sau đó lan xuống tầng 1.

"Khi thấy khói bốc lên từ tầng 2, một số nhân viên làm việc trong tòa nhà đã kịp chạy ra ngoài. Tất cả đều hoảng loạn", một người chứng kiến vụ cháy cho biết.

Được biết, khi đám cháy xảy ra, vợ chồng bà Trần Thị Thu H. (chủ ảnh viện áo cưới) ở bên trong không hay biết. Chỉ khi người con trai chạy vào nhà tri hô thì mọi người mới hốt hoảng rời khỏi căn nhà.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC thuộc Công an tỉnh Nghệ An đã điều 4 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được dập tắt. Vụ cháy khiến tầng 2, 3 của căn nhà bị thiêu trụi hoàn toàn, tầng 1 bị ảnh hưởng.

Ảnh viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêm - 1

Đám cháy bùng phát dữ dội.

Ảnh viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêm - 2

Vụ cháy lớn khiến cả một khu phố hoảng loạn.

Ảnh viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêm - 3

Ảnh viện áo cưới bốc cháy ngùn ngụt trong đêm - 4

Nhiều xe cứu hỏa được h
uy động đến hiện trường.

Theo dantri.com.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm