Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris thăm Việt Nam từ ngày 24 - 26/8
Ảnh: Đường phố TP Hồ Chí Minh vắng hoe trong ngày đầu thực hiện 'Ai ở đâu, ở yên đó' / Hải Phòng có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng là cháu bé 8 tuổi

Trước đó, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao diễn ra chiều 19/8, Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, chương trình chuyến thăm của Phó Tổng thống Hoa Kỳ tới Việt Nam đang được các cơ quan liên quan của Việt Nam và Hoa Kỳ tích cực thu xếp.
"Các chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao và hoạt động trao đổi đoàn các cấp hai nước đều nhằm làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển của khu vực và trên thế giới", bà Phạm Thu Hằng nhấn mạnh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Đình chỉ hoạt động du lịch mạo hiểm không bảo đảm an toàn
Cà Mau: Mưa to, triều cường dâng cao ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân
Đà Nẵng: Cao điểm tích hợp thẻ bảo hiểm y tế vào VNeID
Đà Nẵng: Sớm khắc phục tình trạng mới mưa giông đã ngập
Sở hữu 4 trụ cột, Vĩnh Long bàn 6 nội dung phát triển trọng yếu

Hướng dẫn chi tiết đăng ký lắp điện mặt trời mái nhà tự dùng với EVN