Thanh Hóa: Hàng chục trẻ mầm non cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm
Khai trương trung tâm giải trí lớn nhất của Timezone tại Việt Nam / Nhà trường thiếu căn cứ để chọn sách giáo khoa
Theo ông Hà Hoàng Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, bệnh viện đã tiếp nhận khoảng 60 học sinh được nhiều phụ huynh đưa đến nhập viện từ lúc 11 giờ trưa nay".

Trẻ đang được theo dõi điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
Các trẻ nhập viện trong tình trạng buồn nôn. Các y, bác sĩ bệnh viện đang tích cực cấp cứu cho các cháu, số cháu bị nghi ngộ độc thực phẩm hiện vẫn đang tăng lên.
Thông tin ban đầu từ phụ huynh, sáng nay, các cháu ăn sáng bằng món bánh cuốn, đến trưa nay, sau khi ăn bữa trưa xong thì các cháu bắt đầu có biểu hiện ngộ độc.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Nội soi lấy thành công dị vật phế quản cho cụ bà 69 tuổi
Dự báo thời tiết 30/5: Cảnh báo mưa lớn cục bộ, lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh ở nhiều khu vực trên cả nước
Tổng Bí thư Tô Lâm: Xây dựng danh mục công nghệ chiến lược phải bám sát các chiến lược quốc gia
Những chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 6/2025: Dừng cấp thẻ bảo hiểm y tế giấy
Hỗ trợ hàng trăm sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn phát triển nghiệp vụ