Thi thể 3 du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về TPHCM
Vietnam Airlines mở đường bay TP. Hồ Chí Minh - Chu Lai và Đà Nẵng - Cần Thơ / Quảng Trị: Mẹ bỏ lại con vừa sinh tại bệnh viện “nhờ” nhân viên y tế chăm sóc
Ngay trong buổi sáng cùng ngày, công ty Saigontourist đã hoàn tất các thủ tục theo quy định và cùng với thân nhân đưa 3 người bị nạn về nhà để tổ chức tang lễ.

Theo Saigontourist, đối với 3 trường hợp bị thương, công ty đang phối hợp với bệnh viện tại Ai Cập và phía công ty bảo hiểm tại Việt Nam để có thể đưa các du khách về nước trong thời gian sớm nhất.
Cũng tại sân bay sáng nay, lãnh đạo Tổng cục Du lịch và sở Du lịch TPHCM đã có mặt để động viên và chia sẻ với thân nhân của những người bị nạn.
Trước đó, vụ đánh bom xảy ra lúc 18h15 giờ địa phương (23h15 giờ Việt Nam) ngày 28/12/2018. Xe buýt chở 15 du khách Việt Nam đã trúng bom ở Cairo (Ai Cập). Vụ tấn công khiến 3 người Việt Nam và 1 hướng dẫn viên du lịch người Ai Cập thiệt mạng, 9 du khách Việt bị thương.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp lễ 30/4–1/5
Sắp diễn ra hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng 2025
Lan tỏa tinh thần sáng tạo, đưa công nghệ đến gần hơn với thế hệ trẻ
Dự báo thời tiết toàn quốc ngày 25/4: Không khí lạnh tràn về, cảnh báo mưa đá và giông lốc trên toàn quốc
50 năm Thống nhất đất nước: Việt Nam đang vươn mình trong tất cả mọi lĩnh vực

Đà Nẵng: Bảo đảm an toàn cho khách trong mùa du lịch biển