Thi thể 3 du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về TPHCM
Vietnam Airlines mở đường bay TP. Hồ Chí Minh - Chu Lai và Đà Nẵng - Cần Thơ / Quảng Trị: Mẹ bỏ lại con vừa sinh tại bệnh viện “nhờ” nhân viên y tế chăm sóc
Ngay trong buổi sáng cùng ngày, công ty Saigontourist đã hoàn tất các thủ tục theo quy định và cùng với thân nhân đưa 3 người bị nạn về nhà để tổ chức tang lễ.

Theo Saigontourist, đối với 3 trường hợp bị thương, công ty đang phối hợp với bệnh viện tại Ai Cập và phía công ty bảo hiểm tại Việt Nam để có thể đưa các du khách về nước trong thời gian sớm nhất.
Cũng tại sân bay sáng nay, lãnh đạo Tổng cục Du lịch và sở Du lịch TPHCM đã có mặt để động viên và chia sẻ với thân nhân của những người bị nạn.
Trước đó, vụ đánh bom xảy ra lúc 18h15 giờ địa phương (23h15 giờ Việt Nam) ngày 28/12/2018. Xe buýt chở 15 du khách Việt Nam đã trúng bom ở Cairo (Ai Cập). Vụ tấn công khiến 3 người Việt Nam và 1 hướng dẫn viên du lịch người Ai Cập thiệt mạng, 9 du khách Việt bị thương.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Vĩnh Long đẩy mạnh kinh tế biển và năng lượng tái tạo trong nhiệm kỳ tới
TP Hồ Chí Minh mở rộng hợp tác với tỉnh Shiga Nhật Bản
Phẫu thuật thành công khối u vỏ bao thần kinh hiếm gặp
Tăng cường hợp tác đa lĩnh vực giữa TP Hồ Chí Minh và tỉnh Osaka - Nhật Bản
Ra mắt chiến dịch “Nhấn kết nối, bật thay đổi”

Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa TP Hồ Chí Minh và Mỹ