Tin tức - Sự kiện

TP Hồ Chí Minh không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Theo thống kê của Sở GD-ĐT, hiện nay TP Hồ Chí Minh có khoảng 3.300 thí sinh đủ điều kiện đi thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Số thí sinh này sẽ làm hồ sơ để được xét đặc cách tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Khẩn trương điều chỉnh giảm giá nước sạch cho người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19 / Thành lập 2 bệnh viện dã chiến tại Cần Thơ quy mô 1.200 giường

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chiều 1/8, UBND TP Hồ Chí Minh có công văn chỉ đạo Sở GD-ĐT TP về việc không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Học sinh TP Hồ Chí Minh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1.

Trong công văn, UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo sẽ không tổ chức thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT vào 3 ngày 5,6 và 7/8 theo lịch của Bộ GD-ĐT.

Thay vào đó, UBND TP giao Sở GD-ĐT căn cứ vào các quyết định của Bộ và các quy định hiện hành để hướng dẫn thực hiện xét đặc cách công nhận tốt nghiệp đối với các thí sinh đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT đợt 2 theo đúng quy định.

Được biết, theo thống kê của Sở GD-ĐT, hiện nay TP Hồ Chí Minh có khoảng 3.300 thí sinh đủ điều kiện đi thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Như vậy, số thí sinh này sẽ làm hồ sơ để được xét đặc cách tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ GD-ĐT.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm