Tin tức - Sự kiện

TP Hồ Chí Minh rộn ràng không khí đón năm mới 2023

Đêm 31/12, hàng ngàn người dân TP Hồ Chí Minh đã đổ ra đường tham gia các hoạt động nghệ thuật và ngắm pháo hoa, đếm ngược đón năm mới.

Chào xuân Quý Mão với gần 1.000 dòng sản phẩm nông sản, OCOP, làng nghề hội tụ tại Hà Nội / Diễn biến nổi bật của kinh tế thế giới năm 2022

Người dân TP Hồ Chí Minh theo dõi những màn bắn pháo hóa ở khu vực cầu Thủ Thiêm. Ảnh: PLO

Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng như các tuyến đường trung tâmTP Hồ Chí Minh có thể nói là chật kín người, không khí vô cùng náo nhiệt. Từ rất sớm khoảng 7, 8h tối, đã có hàng ngàn người kéo về đây bởi lẽ bắn pháo hoa không phải điều duy nhất người dân háo hức chờ đợi mà còn là các chương trình nghệ thuật countdown, đếm ngược đón năm mới với sự tham gia của những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

TP Hồ Chí Minh rộn ràng không khí đón năm mới 2023 - Ảnh 1.

Khu vực xung quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ ken đặc người.

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, sức nóng của ca sĩ cựu trưởng nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1, ca sĩ CL hay Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, đã khiến các fan hâm mộ trở nên cuồng nhiệt. Và màn pháo hoa kéo dài 15 phút chính là điểm nhấn của phút chuyển giao bước sang năm con mèo này.

TP Hồ Chí Minh rộn ràng không khí đón năm mới 2023 - Ảnh 2.

Từ khu vực sân khấu chính của sự kiện countdown 2023 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ hàng người kéo dài về sau tới gần khu vực UBND TP. Ảnh: PLO

Anh Lukas Johanson (du khách Thụy Điển) chia sẻ: "Tôi nghĩ Việt Nam là một đất nước có lịch sử văn hóa lâu đời và có thức ăn rất ngon, một trong những quốc gia có thức ăn ngon nhất trên thế giới, nên tôi và gia đình muốn đón năm mới tại đây".

 

TP Hồ Chí Minh rộn ràng không khí đón năm mới 2023 - Ảnh 3.

Người dân TP Hồ Chí Minh tham dự sự kiện Lazada Countdown Supershow tại đường Lê Duẩn, quận 1. Ảnh: PLO

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm