Triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống COVID-19 trong hoạt động du lịch
Đà Nẵng: Giúp Hải Dương sớm khống chế được dịch Covid-19 cũng chính là tự giúp mình / Quảng Ninh: Thành lập tổ công tác phản ứng nhanh trong đêm 28/1
Công văn nêu rõ, thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/1/2021 của Thủ tướng về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Tổng cục Du lịch đề nghị các Sở quản lý du lịch, doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc triển khai thường xuyên cập nhật thông tin chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ VHTTDL , UBND các tỉnh, thành và các cơ quan chức năng đối với công tác phòng, chống dịch, không để lây lan dịch bệnh trong hoạt động du lịch.

Ảnh minh họa.
Các ngành chức năng cũng cần tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn khách du lịch và người lao động tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; đảm bảo an toàn, sức khỏe cho du khách, cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngành du lịch.
Tổng cục Du lịch đề nghị các Sở quản lý du lịch địa phương, các doanh nghiệp khẩn trương triển khai thực hiện và báo cáo kịp thời các tình huống phát sinh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bộ Tài chính đề xuất bãi bỏ 26 văn bản lĩnh vực thuế để đồng bộ pháp luật
Chính phủ thúc đẩy triển khai 'Trạm Công dân số' - mô hình tiên phong vì một Việt Nam khỏe mạnh và văn minh
Chuyển đổi xanh và kinh tế tuần hoàn - Động lực tăng trưởng kinh tế mới của TP Hồ Chí Minh
Long Châu được tổ chức quốc tế EcoVadis vinh danh trong thực hành phát triển bền vững
Long Châu và Bệnh viện FV hợp tác đưa kiến thức y khoa đến cộng đồng
Lãnh đạo Nhà nước thăm chương trình tầm soát đột quỵ của Long Châu và đối tác








