Xã hội

Đà Nẵng: Chủ Nhật 20/12, nước sinh hoạt ở nhiều khu vực sẽ yếu hoặc không có

DNVN - Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco), trong ngày Chủ Nhật 20/12, các khu vực đầu nguồn gần các nhà máy nước Cầu Đỏ, Sân Bay, Hòa Trung, Hải Vân nước sẽ yếu, các khu vực cuối nguồn và khu vực có địa hình cao sẽ không có nước.

Đà Nẵng: Vừa lắp camera gây rò rỉ điện khiến xe ô tô bị cháy rụi lúc nửa đêm / Đà Nẵng: Giải trình của Dawaco đối với phản biện của các chuyên gia về đập ngăn mặn ở Hòa Xuân

Chiều 16/12/2020, tin từ Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) cho hay, từ 06h30 đến 12h ngày Chủ nhật 20/12/2020, Dawaco sẽ giảm công suất vận hành tại nhà máy nước Cầu Đỏ - nhà máy nước lớn nhất hiện nay của Đà Nẵng - để thực hiện việc bảo dưỡng sửa chữa hệ thống cung cấp điện trung thế.

Nhà máy nước Cầu Đỏ, nguồn cung cấp nước sinh hoạt chính cho TP Đà Nẵng hiện nay

Nhà máy nước Cầu Đỏ, nguồn cung cấp nước sinh hoạt chính cho TP Đà Nẵng hiện nay.

“Trong khoảng thời gian nêu trên, khu vực đầu nguồn gần các nhà máy nước Cầu Đỏ, Sân Bay, Hòa Trung, Hải Vân nước sẽ yếu, các khu vực cuối nguồn và khu vực có địa hình cao sẽ không có nước!” – Ông Hồ Minh Nam, Phó Tổng Giám đốc Dawaco cho hay.

Theo Dawaco, dự kiến đến 23h khuya ngày Chủ Nhật 20/12, việc cấp nước trên địa bàn TP Đà Nẵng mới được phục hồi hoàn toàn. Dawaco sẽ tăng cường công suất để khách hàng lấy nước dự trữ trước thời gian ngừng cấp nước.

Phó Tổng Giám đốc Dawaco cho biết thêm, khi nhà máy nước Cầu Đỏ vận hành trở lại sẽ không tránh khỏi tình trạng một số khu vực nước bị đục. Do vậy, Dawaco đề nghị khách hàng mở vòi xả nước trước khi lấy nước sử dụng hoặc liên hệ số điện thoại 1900234522 để được hỗ trợ.

Gần đây nhất, từ 06h30 đến 12h ngày Chủ nhật 22/11/2020, Dawaco cũng đã tạm ngừng sản xuất sản xuất nước sạch tại nhà máy nước Cầu Đỏ để thực hiện thay thế đường dây trung thế. Đến 22g khuya cùng ngày, việc cấp nước trên địa bàn TP Đà Nẵng mới được phục hồi hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm
Hải Châu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC