Xã hội

Đà Nẵng phát động cuộc thi check in pháo hoa quốc tế DIFF 2023

DNVN - Hướng tới lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) sắp khai mạc, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng phát động cuộc thi check in pháo hoa với tên gọi “Chill cùng DIFF 2023” dành cho công dân Việt Nam và người nước ngoài trên 16 tuổi.

Đà Nẵng: Không quy định thêm các điều kiện tạo rào cản đối với đầu tư, kinh doanh / "Bàn" giải pháp phát triển bền vững vận tải biển ASEAN

Nội dung dự thi gồm chia sẻ những hình ảnh/video về lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023, sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến 8/7), các hoạt động phụ trợ, hình ảnh, video về các điểm tham quan, sự kiện, lễ hội tại Đà Nẵng trong thời gian diễn ra lễ hội. Mỗi thí sinh có thể gửi nhiều bài dự thi, tuy nhiên mỗi bài thi phải thể hiện từng điểm check in riêng biệt.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến 8/7

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến 8/7

Hình thức dự thi gồm 4 bước. Bước 1, like fanpage DanangFantasticity, like và share bài viết phát động cuộc thi; bước 2, đăng bộ ảnh/ quay video chế độ công khai về DIFF 2023 hoặc các hoạt động/sự kiện trong thời gian diễn ra lễ hội, kèm các hashtag #enjoydanang2023 #danangfantasticity #diff2023; bước 3, kêu gọi bạn bè like và chia sẻ bài dự thi; bước 4, copy link bài dự thi và gửi dưới phần bình luận trên bài phát động tại trang fanpage Danang Fantasticity.

Ban tổ chức (BTC) lưu ý mỗi người có thể tham dự nhiều bài dự thi khác nhau. Tuy nhiên sẽ chỉ tính giải dựa trên bài thi có số điểm cao hơn ((like = 1 điểm, share = 1 điểm). Trường hợp các bài dự thi bằng điểm nhau, BTC sẽ ưu tiên bài dự thi được gửi sớm hơn. Trường hợp phát hiện người tham gia sử dụng các công cụ để tăng like, tăng share, bài thi sẽ bị loại mà không cần thông báo trước.

Cuộc thi được phát động từ nay đến ngày 12/6, công bố kết quả ngày 13/6. Tổng cộng có 22 giải thưởng, gồm 2 giải “Chill with DIFF 2023” (mỗi giải 1 cặp vé xem DIFF 2023); 10 giải “Happy with DIFF 2023” (mỗi giải 1 vé xem DIFF 2023); 10 giải “Lucky with DIFF 2023” (voucher sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí tại Đà Nẵng).

Theo quy định của BTC, người tham gia tuyên bố và bảo đảm có đầy đủ độc quyền để sử dụng và truyền thông video, ảnh của người tham gia và không xâm phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư, quyền công khai hoặc các quyền và lợi ích khác của bên thứ ba hoặc gây ra các hậu quả khác.

Người tham gia dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm, không sao chép hoặc copy bất kỳ hình ảnh của người khác. BTC không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền. Nếu phát hiện tác phẩm dự thi vi phạm thể lệ và bản quyền, BTC có quyền yêu cầu thí sinh hoàn lại giải thưởng và được phép loại bất kỳ tác hẩm nào trước, trong và sau cuộc thi.

Tài khoản trúng thưởng phải là tài khoản thật. Tác phẩm dự thi phải không vi phạm các quy định về Luật an ninh mạng, quyền tác giả, không sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh, hành động trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không trái với các quy định pháp luật liên quan và các nguyên tắc của mạng xã hội.

BTC có toàn quyền sử dụng ảnh, tên tuổi của người tham gia chuwong trình cho mục đích truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia. BTC có quyền biên tập nội dung hình ảnh/video (nếu cần thiết) để phục vụ cho công tác này.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm