Xác minh đoàn xe vượt ẩu trong hầm Hải Vân
Liên quan đến vụ việc đoàn xe vượt ẩu trong hầm Hải Vân, Công an TP Đà Nẵng xác định, 4 xe vi phạm mang biển kiểm soát đăng ký tại các tỉnh TT - Huế và Phú Yên.
Thanh Hóa: Xe rơ mooc chở quá tải trọng 200% lao vào tổ CSGT rồi bỏ chạy / Thế giới trải qua tháng 6 nóng nhất trong lịch sử

Hình ảnh đoàn xe do camera ghi lại.
Hiện Công an thành phố Đà Nẵng đã chuyển toàn bộ hồ sơ, hình ảnh cho Cảnh sát giao thông huyện Phú Lộc, tỉnh TT - Huế để xử lý.
Hầm Hải Vân dài hơn 6km với hai làn xe và đều có biển báo cấm vượt. Tuy nhiên, tình trạng các tài xế cố tình vượt làn ngày càng tăng. Nếu như năm 2018 lực lượng chỉ ghi nhận 29 trường hợp, trong nửa đầu năm nay đã có 39 trường hợp vi phạm.
Theo Ban thời sự/vtv.vn
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Người Đà Lạt – Dáng người thanh lịch giữa sương mai
Đà Nẵng: Mô hình bảo đảm an ninh trật tự du lịch biển phát huy hiệu quả
Thủ tướng: Chính phủ cảm ơn và luôn lắng nghe, chia sẻ, tạo điều kiện cho báo chí hoạt động thuận lợi
Kiên Giang trao quyết định chấp thuận đầu tư 3 dự án phục vụ APEC cho Sun Group
Lãnh đạo, phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam nhận bằng khen của Chủ tịch TP Cần Thơ và An Giang
Cột tin quảng cáo