Tin tức - Sự kiện

Trung Quốc: Nhảy từ tầng 17 xuống đất tự tử vì thua lỗ chứng khoán

(DNVN) - Một người đàn ông Trung Quốc đã tử vong tại chỗ sau khi nhảy từ tầng 17 toà nhà xuống đất. Cảnh sát nghi ngờ nạn nhân tự tử vì thua lỗ chứng khoán.

Tờ Shanghaiist đưa tin, một người đàn ông đã nhảy từ tầng 17 một toà nhà cao tầng ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc để tự tử hôm 24/8 vừa qua. Tòa nhà thuộc sở hữu của Phòng Thương mại và Xây dựng Thẩm Dương.

Một nhân chứng nói với các phóng viên rằng sự việc đáng tiếc xảy ra vào khoảng 2h chiều ngày 24/8 (theo giờ địa phương) – “ngày thứ Hai đen tối” đi vào lịch sử của thị trường chứng khoán toàn cầu.

Hiện trường vụ tai nạn đáng tiếc.
Hiện trường vụ tai nạn đáng tiếc.

Chiếc cặp màu đen được tìm thấy bên cạnh thi thể nạn nhân, bên trong có "đầy đủ tài liệu” liên quan đến việc người đàn ông này đang thua lỗ nặng vì đầu tư vào chứng khoán.

Cảnh sát cho biết, nạn nhân là một người dân địa phương 57 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến việc ông tự tử đang được điều tra, song có khả năng liên quan đến việc thua lỗ chứng khoán.

Trước đó, một vụ tử tự được cho là có liên quan đến việc thị trường chứng khoán sụp đổ đã xảy ra vào sáng ngày 2/7. Một người phụ nữ được cho là đã nhảy từ ban công trên tầng cao xuống sảnh của Trung tâm thương mại IAPM Mall Thượng Hải.

Được biết, giá cổ phiếu Trung Quốc giảm mạnh 8,5% hôm 24/8 - mức giảm mạnh cao nhất kể từ năm 2007, sau đó iếp tục lao dốc xuống thêm 8% vào hôm 25/8 và tiếp tục dao động bất chấp các biên pháp can thiệp của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc.

Thu Phương (Theo Shanghaiist)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo