Giải trí

Game bắn súng Halo Infinite sắp ra mắt bản chính thức

DNVN - Hãng Microsoft cho hay, game Halo Infinite sẽ chính thức ra vào ngày 8/12 tới đây với các tính năng hỗ trợ chơi đa nền tảng, đa thiết bị (đồng thời trên Xbox và máy tính).

Dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc quy tụ trong series phim Hài hại não, duy nhất trên VTVcab ON / Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Emily “tạ lỗi cẩn thận sau chương trình” với Hương Giang

Theo Microsoft, phiên bản sẽ đánh dấu sự mở màn chính thức cho mùa 1 của game Halo Infinite (kéo dài từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022) với tất cả các chế độ, bản đồ được kích hoạt.

Ông Joseph Staten, Giám đốc sáng tạo Halo Infinite cho hay, đây là một thay đổi so với mục tiêu ban đầu của Microsoft là ra mắt mùa chơi mới 3 tháng một lần.

“Chúng tôi đã quyết định kéo dài mùa 1 của game để nhóm phát triển có thêm thời gian hoàn thiện mùa 2, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao cũng như tính bền vững cho hoạt động phát triển trò chơi trong tương lai”, ông Joseph Staten chia sẻ.

Phiên bản beta miễn phí dành cho nhiều người chơi đã ra mắt ngày 15/11.

Trong tuần đầu tiên, người chơi có thể đăng nhập vào Halo Infinite để mở khóa bộ sưu tập phụ kiện miễn phí.

Microsoft cho biết phiên bản nhiều người chơi Halo bao gồm Academy, Arena, Big Team Battle hoàn toàn mới và Battle Pass mùa 1 bản hoàn chỉnh. Tiến trình, phụ kiện, tính năng đã mở khóa và chỉ số của nhân vật đều được bảo lưu khi phiên bản chính thức của Halo Infinite ra mắt vào ngày 8/12.

Với khả năng đồng bộ tiến trình, người chơi có thể chuyển đổi giữa bộ điều khiển hoặc máy tính mà không lo bị mất tiến trình hay chỉ số của nhân vật.

Trong suốt các mùa của Halo Infinite sẽ có các sự kiện có danh sách chế độ chơi đặc biệt, thử thách và phần thưởng miễn phí.

Phan Minh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm