Giải trí

Phim tài liệu về BLACKPINK đạt doanh thu "khủng" trên toàn cầu

Hãng CJ 4DPLEX và Trafalgar Releasing cho biết bộ phim mới về nhóm nhạc BLACKPINK đã thu về 4,8 triệu USD từ gần 100 vùng lãnh thổ.

Mạnh Y Điềm Thê: Nữ nhân đơn độc cải trang nam báo thù cho gia đình, độc quyền trên VTVcab ON / Dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc quy tụ trong series phim Hài hại não, duy nhất trên VTVcab ON

“BLACKPINK The Movie” nói về bốn thành viên của nhóm BLACKPINK và các buổi biểu diễn của họ, nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm. Kể từ khira mắt, bộ phim đã thu hút tới 500.000 khán giả trên toàn thế giới, một con số kỷ lục trong năm 2021.

Nhóm nhạc BLACKPINK. Nguồn: Soompi
Nhóm nhạc BLACKPINK. Nguồn: Soompi

Vào ngàyra mắt, “BLACKPINK The Movie” đã đạt vị trí thứ 6 tại phòng vé Mỹ và giành tỷ suất xem trung bình đứng thứ 2, chỉ sau bộ phim “Jungle Cruise” của Dwayne Johnson và Emily Blunt.

Tại Mexico, bộ phim đã đứng đầu phòng vé vào ngày 4/8 và thu hút hơn 120.000 khán giả những ngày sau đó. “BLACKPINK The Movie” giành vị trí thứ 3 trong dịp cuối tuần ở Thổ Nhĩ Kỳ, sau "The Suicide Squad" và "Fast & Furious 9". Tại Saudi Arabia, bộ phim thu hút 15.000 lượt xem và tổng doanh thu 250.000 USD.

“BLACKPINK The Movie” dự báo sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn, khi một số quốc gia Đông Nam Á dỡ bỏ các hạn chế giúp bộ phim được công chiếu tại rạp vào cuối tháng 8. Hiện tại, “BLACKPINK The Movie” đã được chiếu tại hơn 3.400 rạp chiếu phim, nhưng con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 4.200 trong những tuần tới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm