Multimedia

Ngắm iPhone 13 màn hình thác nước, camera selfie kép dưới màn hình

Mặc dù ý tưởng thiết kế không có nghĩa là chúng sẽ có mặt trên thị trường nhưng ít nhiều chúng giúp cho mọi người có cái nhìn thú vị hơn cho một sản phẩm, và iPhone 13 trong video là một ví dụ.

Samsung Galaxy S10 Lite giảm giá 5 triệu đồng / Bảng giá điện thoại Samsung tháng 5/2021: Thêm 2 sản phẩm mới

- Video iPhone 13 Trailer. Nguồn: ConceptsiPhone.


Ý tưởng iPhone 13 mới được tạo ra bởi nhà thiết kế Antonio De Rosa cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận hoàn toàn khác, bao gồm màn hình thác nước (Liquid Retina Waterfall) cùng với camera selfie kép ẩn dưới màn hình, giúp sản phẩm loại bỏ notch khó chịu như trên các mẫu iPhone trước đó.

Bản concept iPhone 13

Bản concept iPhone 13 này cũng có 4 camera sau đặt trong một mô-đun hình vuông nhưng có kiểu dáng thanh lịch hơn trước đây. Nó không nhô ra nên mang đến một cái nhìn khá mỏng. Màn hình được mở rộng sang hai bên và các nút bấm vật lý đã được thay thế bằng các biểu tượng ảo. Cuối cùng cũng có cơ chế Face ID 2.0 với cảm biến tuyến tính và tốc độ làm mới 120 Hz.

>> Xem thêm: TIN SÁNG (13/5): Ghi nhận thêm 33 ca nhiễm COVID-19, iPhone 12 màu tím lên kệ tại Việt Nam

Theo ý tưởng của Antonio De Rosa, nó không có cổng, không có notch và không có nút vật lý như các rò rỉ gần đây. Bên cạnh đó, điện thoại còn đi kèm máy quét vân tay dưới màn hình, tuy nhiên điều này thật khó để xảy ra.

>> Xem thêm: Bảng giá iPhone tháng 5/2021: Giảm giá sốc

Chip xử lý Apple M1 cũng xuất hiện trong ý tưởng của Antonio De Rosa, cùng với ống kính anamorphic và sạc không dây siêu nhanh. Người dùng cũng nhận được một số màu sắc như vàng tươi, tím sâu, đỏ tươi và đen.

 

>> Xem thêm: Smartphone chip S888, RAM 8 GB, pin 5.000 mAh, camera xoay gập, giá hơn 22 triệu

Nhược điểm trong ý tưởng thiết kế iPhone 13 mà Antonio De Rosa đưa ra chính là nó dễ vỡ hơn nhiều so với các mẫu iPhone hiện tại do được sử dụng rất nhiều kính. Dĩ nhiên nó có thể đảm bảo độ bền nếu nó được áp dụng một loại kính mới có chức năng chống va đập tốt hơn.

Giá iPhone, iPad
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm