Xã hội số

“Sắc màu Việt Nam” – Không gian trải nghiệm văn hóa đầy màu sắc tại Hà Nội

DNVN - Từ ngày 14-16/4/2023, tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, sản vật đặc trưng và văn hóa ẩm thực đến từ nhiều địa phương cùng những hình ảnh về thành tựu hợp tác giữa Việt Nam và Pháp.

"ChatGPT" được người Việt tìm kiếm nhiều / Sắp diễn ra hội nghị hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam và Pháp lần thứ 12 tại Hà Nội

Sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện chính trị đối ngoại quan trọng của Thủ đô Hà Nội, chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Pháp.

“Sắc màu Việt Nam” – Không gian trải nghiệm văn hóa đầy màu sắc sắp diễn ra tại Hà Nội.

“Sắc màu Việt Nam” – Không gian trải nghiệm văn hóa đầy màu sắc sắp diễn ra tại Hà Nội.

Chi tiết chương trình như sau:

- Chủ đề dự kiến: “Sắc màu Việt Nam”.

- Thời gian: Từ ngày 14-16/4/2023.

 

- Địa điểm: Không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm – đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

- Quy mô:

+ 60 gian hàng, bao gồm các khu vực chính: Không gian quảng bá của các tỉnh, thành phố; Không gian trưng bày sản phẩm làng nghề; Không gian giới thiệu ẩm thực.

+ Không gian chung giới thiệu quan hệ hợp tác Việt Nam – Pháp.

Sự kiện là cơ hội trải nghiệm văn hóa, ẩm thực cho du khách trong và ngoài nước, đồng thời góp phần quảng bá, giới thiệu truyền thống văn hóa, tiềm năng và những thành tựu kinh tế - xã hội của Thủ đô Hà Nội và các địa phương của Việt Nam. Qua đó, góp phần tuyên truyền, khẳng định cam kết của Việt Nam trong việc tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, thu hút hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài.

 

Hoàng Hiếu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo