Xã hội số

ETH VIETNAM 2022: Kết nối các nguồn lực cộng đồng blockchain

DNVN - ETH VIETNAM 2022 là sự kiện đầu tiên ở Việt Nam sẽ được tổ chức ngày 25/11 nhằm tạo môi trường cho các tổ chức, chuyên gia blockchain trong và ngoài nước kết nối, hợp tác cùng phát triển.

Trí tuệ nhân tạo, Blockchain đã trở thành công cụ thiết yếu của kế toán quản trị / Blockchain đưa Việt Nam thành điểm sáng toàn cầu

ETH VIETNAM 2022 là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, được tổ chức bởi SUCI Blockchain Hub với sự ủng hộ của hơn 100 đối tác trong nước và quốc tế.

Sự kiện sẽ trao cơ hội học hỏi, giao lưu và góp phần định hình thế giới cho mỗi người tham dự để biến cộng đồng Việt Nam trở thành một trung tâm phát triển và đổi mới năng động của Ethereum nói riêng và ngành blockchain nói chung.

ETH VIETNAM 2022 sẽ kết nối các nguồn lực cộng đồng blockchain trong và ngoài nước.

ETH VIETNAM là sự kiện không chỉ dành cho DEV (các nhà phát triển) mà cho tất cả những người yêu thích lĩnh vực công nghệ và Blockchain. Trong khuôn khổ, ETHVN 2022 còn có các sự kiện nổi bật như:

BUIDLATHON 2022: Cuộc thi hackathon giúp kết nối những nhà phát triển hàng đầu Việt Nam và thế giới. Các đội thi sẽ phát triển dự án có tính ứng dụng cao góp phần vào sự phát triển của Web3. BUIDLATHON 2022 được đồng tổ chức bởi DoraHacks và ETH Vietnam, với sự tài trợ của Polygon, 1inch, Scroll, BitDAO, Blockpour, Reddio. Tổng giải thưởng cho Buidlathon là 60.000 USD.

TRAINING WORKSHOP: Các workshop chuyên sâu được tổ chức bởi các diễn giả, chuyên gia hàng đầu quốc tế và trong nước đến từ 1Inch, Polygon, Scroll... trao đổi về các chủ đề đa dạng như NFT, Metaverse, DeFi, Cryptocurrency, DAOs, Ứng dụng Web3…

PANEL DISCUSSION: Các Panel Discussion mang đến các buổi thảo luận chuyên đề về những xu thế và kiến thức cập nhật mới nhất được dẫn dắt lãnh đạo từ các tổ chức uy tín như ETH Foundation, SIHUB, VBA, BreeAnne Yek, Rob Stupay,…

DEMO PITCH DAY: 30 quỹ đầu tư hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia và tìm kiếm những kỳ lân tiếp theo của blockchain. Đối với những startups, đây là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận nguồn đầu tư tài chính và tư vấn chuyên môn.

CHILL & FUN: Có các hoạt động giải trí như VR, âm nhạc, ẩm thực và kết nối. Sự kiện được thiết kế những không gian mở và các hoạt động cộng đồng để người tham gia vui chơi và tận hưởng.

Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm