Xã hội

Hành động "đốn tim" cộng đồng mạng của 2 cán bộ CSGT Cần Thơ giữa đại dịch COVID-19

DNVN - Trong vài ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 cán bộ CSGT Công an huyện Phong Điền TP Cần Thơ trong lúc làm nhiệm vụ nhìn thấy một bà cụ khệ nệ mang chiếc giỏ trong đó có 2 cây măng ra chợ bán. Thấy vậy 2 CSGT đã “ủng hộ” mua 2 cây măng trên, sau đó lấy xe đưa cụ về nhà.

Cần Thơ: Tạm dừng các hoạt động vui chơi giải trí, làm đẹp từ 0h ngày 16/6 / Tiền Giang: Tên “biến thái” giả danh công an, khoe “của quý” sàm sỡ phụ nữ

Theo Thượng tá Trần Văn Dũng,Trưởng Công an huyện Phong Điền, 2 cán bộ CSGT có hành động đẹp trên là Trung tá Nguyễn Văn Ân, Phó đội trưởng Đội CSGT và Đại úy Lê Hoàng Nghiệm, cán bộ Đội CSGT Công an huyện Phong Điền,TP Cần Thơ.

Chia sẻ về câu chuyện, Trung tá Nguyễn Văn Ân, sáng 14/7, được sự phân công của lãnh đạo Công an huyện,Trung tá Ân và Đại úy Nghiệm được phân công xuống chợ Phong Điền phối hợp với các cơ quan chức năng giăng giây, phân luồng bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19. Trong lúc làm nhiệm vụ thì thấy một bà cụ lưng còng, tay xách chiếc giỏ có 2 cây măng để đem ra chợ bán.

hành động giúp bà cụ của 2 CSGT được người dân khen ngợi

Hành động giúp bà cụ của 2 CSGT được người dân khen ngợi


Thấy cụ đi lại khó khăn,Trung tá Ân và Đại úy Nghiệm đến hỏi thăm được biết bà cụ năm nay đã 85 tuổi, nhà có vài cây măng nên chặt mang ra chợ bán để mua thuốc uống mà không biết hiện nay toàn huyện đã bị giãn cách để phòng chống dịch COVID-19. Trung tá Ân liền mua 2 cây măng trên, rồi đưa cụ đến nhà thuốc gần đó mua thuốc uống.

Biết Trung tá Ân mua măng giúp cụ để lấy tiền mua thuốc uống, nhân viên nhà thuốc đã không lấy tiền mà tặng luôn thuốc cho cụ. Sau đó, Trung tá Ân lấy xe đưa cụ về tận nhà cách chợ 2km.

Một người dân gần chợ chứng kiến nghĩa cử của 2 cán bộ CSGT đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh trên, sau đó đăng tải lên mạng xã hội được rất nhiều người chia sẻ và nhận vô số lời khen ngợi về hành động của 2 cán bộ CSGT.

Mai Trâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm