Doanh nghiệp - Doanh nhân

Ralph Lauren ủng hộ 10 triệu USD phòng chống dịch Covid-19

Nhà thiết kế lừng danh Ralph Lauren đã xác nhận quỹ từ thiện của ông sẽ ủng hộ 10 triệu USD cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Cuộc sống thượng lưu của sếp ngân hàng lớn nhất nước Mỹ / Thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng do dịch Covid-19, các tỷ phú Việt Nam đều rớt hạng

Hôm thứ năm vừa qua, nhà thiết kế huyền thoại Ralph Lauren tuyên bố rằng tổ chức từ thiện của ông đang quyên góp 10 triệu đô la để góp phần chống lại dịch Covid-19, ngoài ra, công ty của ông cũng đang bắt đầu sản xuất hơn 250.000 khẩu trang và 25.000 trang phục bảo hộ y tế dành cho các y bác sĩ làm việc ở tuyến đầu chống dịch.

Quỹ từ thiện của nhà thiết kế 80 tuổi sẽ ủng hộ tiền cho nhiều tổ chức khác nhau, bao gồm quỹ phòng chống Covid-19 của tổ chức y tế thế giới, quỹ hỗ trợ khẩn cấp cho nhân viên và đối tác, những người có thể cần trợ giúp để trang trải chi phí y tế, chăm sóc trẻ em và người già, quỹ Pink Pony - hỗ trợ các tổ chức chăm sóc bệnh nhân ung thư.

Ralph Lauren ủng hộ 10 triệu USD phòng chống dịch Covid-19 - 1Ralph Lauren

Ralph Lauren đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong 20 năm nay. Ông nói: "Tôi không phải là bác sĩ; tôi chỉ muốn làm những gì có thể để giúp đỡ mọi người."

Số tiền 10 triệu USD được coi là con số ủng hộ "khủng" nhất của làng thời trang dành cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Đầu tuần này, Estée Lauder đã cam kết quyên góp 2 triệu đô la cho tổ chức Doctors Without Borders và sử dụng một trong những nhà máy của mình để sản xuất thuốc khử trùng cho nhân viên y tế.

Ở châu Âu, nơi đại dịch bùng nổ vào cuối tháng 2, nhiều nhãn hiệu xa xỉ đã chuyển sang sản xuất nước rửa tay, khẩu trang... Louis Vuitton ủng hộ 40 triệu chiếc khẩu trang và Kering đã mua 3 triệu khẩu trang từ Trung Quốc để tặng cho các y bác sĩ của Pháp. Tại Ý, các bệnh viện nhận được món quà trị giá 1,25 triệu euro từ Giorgio Armani và 2 phòng hồi sức tích cực do Prada tặng.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm