Công nghệ

Qualcomm ra mắt Wi-Fi 7 Networking Pro

DNVN - Qualcomm Networking Pro thế hệ thứ ba mở đầu cho một kỷ nguyên mới của Wi-Fi 10 Gbps cho các điểm truy cập doanh nghiệp, mạng lưới, cổng Wi-Fi và bộ định tuyến gia đình cao cấp.

Qualcomm ra mắt nền tảng bay không người lái hỗ trợ AI và 5G đầu tiên trên thế giới / Qualcomm đánh dấu cột mốc công nghệ Snapdragon Sound

Ngày 4/5, Qualcomm Technologies, Inc. đã công bố nền tảng Wi-Fi 7 Networking Pro Series Thế hệ 3, hiện đang được ra mắt và cung cấp cho các đối tác của Qualcomm trên toàn cầu, Networking Pro Series Thế hệ 3 là nền tảng cơ sở hạ tầng mạng Wi-Fi 7 hiệu suất cao nhất trên thế giới, có sẵn trên thị trường.

Được xây dựng dựa trên di sản đa thế hệ của nền tảng Qualcomm Networking Pro Series, các sản phẩm kết hợp các tính năng Wi-Fi 7 với các công nghệ quản lý đa kênh thông minh của Qualcomm Technologies, từ đó cải thiện tốc độ, giảm độ trễ và tăng cường khả năng sử dụng mạng cho người dùng Wi-Fi Thiết bị 6/6E.

Ngoài ra, nền tảng còn cung cấp thông lượng đột phá và độ trễ cực kỳ thấp cho thế hệ thiết bị khách Wi-Fi 7 tiếp theo.

Qualcomm ra mắt Wi-Fi 7 Networking Pro.

Đáng chú ý, Qualcomm Technologies trình làng nền tảng mạng Wi-Fi 7 có khả năng mở rộng quy mô nhất thế giới, có sẵn trên thị trường, cung cấp các dịch vụ từ 6 đến 16 luồng, cho các điểm truy cập doanh nghiệp thế hệ tiếp theo, bộ định tuyến hiệu suất cao và cổng nhà bộ định tuyến cho nhà cung cấp mạng.

Nền tảng Qualcomm® Networking Pro Series thế hệ thứ ba bao gồm các tính năng chính của Wi-Fi 7 như hỗ trợ kênh 320MHz thiết lập các tiêu chuẩn hiệu suất mới trong mạng không dây với dung lượng lên đến 33 Gbps và thông lượng cao nhất vượt 10 Gbps.

Nền tảng mới tiếp tục kế thừa những cải tiến tối ưu, thiết kế kiến trúc tuỳ chỉnh, sáng tạo đa năng cho môi trường đa người dung, từ đó gia tăng sức mạnh cho khả năng cộng tác, dịch chuyển từ xa, XR, metaverse và các trải nghiệm chơi game nhập vai tại chính ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của người dung.

Nền tảng Qualcomm Networking Pro Series được hỗ trợ toàn bộ bởi dịch vụ của Qualcomm Technologies (chuyển giao chìa khoá) cho các hạng mục Kiểm soát tần số tự động (AFC) để mang lại hiệu suất cao nhất có thể trong dải phổ 6GHz.

Ông Nick Kucharewski, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc, Cơ sở hạ tầng và Mạng không dây, Qualcomm Technologies, Inc cho biết: “Sự kiện ra mắt Wi-Fi 7 Networking Pro Series đánh dấu việc Qualcomm chính thức kích hoạt kỷ nguyên Wi-Fi 10 Gbps.

Nền tảng được kết hợp từ các cải tiến Wi-Fi 7 mới nhất với kiến trúc độc đáo của chúng tôi, nó cung cấp các giải pháp từ mạng lưới trong nhà đến kết nối cho các địa điểm công cộng lớn. Với dòng sản phẩm này, chúng tôi trông đợi một thế khách hàng mới, những người sẽ tin dung các ứng dụng công nghệ mới nhất ngày nay và hệ sinh thái Wi-Fi 7 mới nổi”.


Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm