Công nghệ 24h

Qualcomm Technologies là công ty chip đầu tiên cung cấp Google Cloud Vertex AI NAS

DNVN - Qualcomm Technologies và Google Cloud hợp tác sử dụng hệ thống Tìm kiếm kiến trúc mạng neural (NAS), cho phép tạo và tối ưu hóa các mô hình AI tự động thay vì thủ công. Hệ thống này sẽ được sử dụng lần đầu tiên trên chip di động Snapdragon 8 Gen 1 và sau đó là các danh mục sản phẩm khác của Qualcomm Technologies.

Học sinh có thể học trực tuyến với FPT Play Box / Dịch vụ điện toán đám mây của FPT Smart Cloud đạt chất lượng quốc tế

Vertex AI NAS của Google Cloud sẽ giúp Qualcomm Technologies mang lại công nghệ AI có độ chính xác cao với độ trễ thấp

Vertex AI NAS của Google Cloud sẽ giúp Qualcomm Technologies mang lại công nghệ AI có độ chính xác cao với độ trễ thấp.

Qualcomm Technologies và Google Cloud công bố hợp tác phát triển và khác biệt hóa mạng neural cho các nền tảng di động Snapdragon, ACPC và XR, Snapdragon Ride và các nền tảng IoT của Qualcomm Technologies bằng cách sử dụng Tìm kiếm kiến trúc mạng neural Google Cloud Vertex AI với Công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) Qualcomm.

Ziad Asghar, Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm, Qualcomm Technologies, Inc. cho biết: “Sử dụng công nghệ NAS của Google để tạo và tối ưu hóa các mô hình AI mới trong một thời gian ngắn là yếu tố thay đổi doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì là công ty sản xuất chipset đầu tiên hợp tác với Google Cloud trên NAS và mong muốn triển khai công nghệ này để tiếp tục phát triển kết nối biên thông minh.”

June Yang, Phó chủ tịch Cloud AI và Giải pháp công nghiệp tại Google Cloud, chia sẻ: “Vertex AI NAS của Google Cloud sẽ giúp Qualcomm Technologies mang lại công nghệ AI có độ chính xác cao với độ trễ thấp cho các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp như IoT, y tế, ô tô và thiết bị di động, đồng thời đảm bảo bộ nhớ và pin hoạt động hiệu quả. Thông qua sự hợp tác này, Qualcomm Technologies sẽ có thể xây dựng và tối ưu hóa các mô hình AI mới chỉ trong vài tuần thay vì vài tháng và chúng tôi rất vui mừng vì có thể mang điều này đến với những người sử dụng thiết bị có Snapdragon.”

Google Cloud Vertex AI NAS sẽ được tích hợp vào Bộ SDK xử lý neural Qualcomm để các nhà phát triển truy cập. Các nền tảng của Qualcomm Technologies sử dụng Qualcomm AI Engine có thể tối ưu hóa và tăng hiệu suất.

Nhật Xuân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm