Made in Vietnam

Danh thiếp điện tử "made in Vietnam" chính thức ra mắt

DNVN - Danh thiếp điện tử My Card có kích thước như một chiếc thẻ tín dụng, bên trong chứa chip điện tử để lưu trữ và xử lý thông tin, giúp người dùng chia sẻ thông tin dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Đây là tấm danh thiếp đầu tiên của Bill Gate ở Microsoft, ngay sau khi ông bỏ học Harvard / Hỗ trợ doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long tận dụng lợi thế thương mại điện tử

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thương mại Điện tử VSHOP đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm danh thiếp điện tử My Card. Sản phẩm do đội ngũ kỹ sư công nghệ người Việt Nam sáng tạo với tính năng độc đáo, chuyên biệt, ứng dụng mở và bảo mật cao được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thương mại Điện tử VSHOP chia sẻ: Danh thiếp điện tử My Card là một loại danh thiếp điện tử thông minh và có kích thước như một chiếc thẻ tín dụng, bên trong chứa chip điện tử để lưu trữ và xử lý thông tin, giúp người dùng chia sẻ thông tin dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Sản phẩm Danh thiếp điện tử và Menu điện tử My Card do đội ngũ kỹ sư công nghệ người Việt Nam sáng tạo với tính năng độc đáo, chuyên biệt, được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Sản phẩm Danh thiếp điện tử My Card do đội ngũ kỹ sư công nghệ người Việt Nam sáng tạo với tính năng độc đáo, chuyên biệt, được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Theo đó, danh thiếp điện tử My Card hiện đang có hai sự lựa chọn cho khách hàng. Thứ nhất là anh thiếp dùng cho cá nhân trong đó có những tính năng ưu việt như: Chia sẻ thông tin cá nhân, số điện thoại, các trang mạng xã hội; không giới hạn số lần chạm danh thiếp; không mất phí hàng tháng; đổi thông tin không giới hạn; thông tin được bảo mật tuyệt đối; cài đặt sẵn một số ứng dụng khác như đặt lịch hẹn trên danh thiếp…

Đối với danh thiếp điện tử My Card dùng cho doanh nghiệp và khối F&B (Food and Beverage Service) sẽ tích hợp phần mềm quản lý doanh nghiệp như: Chấm công, check in, check out, quản lý nhân sự, thông báo nội bộ, room meeting… Menu điện tử giúp quét mã QR đặt món, quản lý nhân sự, thống kê đơn theo ngày, theo giờ, điều chỉnh menu tiết kiệm chi phí in ấn.

 khách mời hào hứng trải nghiệm sản phẩm Danh thiếp điện tử My Card.

Khách mời hào hứng trải nghiệm sản phẩm danh thiếp điện tử My Card.

 

Ngoài yếu tố cá nhân, danh thiếp còn tích hợp xây dựng phần mềm dành cho doanh nghiệp và khối F&B hỗ trợ người dùng quản lý công việc mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí in ấn tránh lãng phí.

Thúy Khang
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm