Multimedia

Clip: Cận cảnh UFO rơi ở 1 trường đại học gây xôn xao MXH, hiện trường khi đến gần gây chấn động

Clip không dài nhưng vì có sự xuất hiện của một vật thể lạ, được cho là UFO nên nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hiện cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán không ngừng về đoạn clip.

Sự thật về vật thể giống UFO trên bầu trời Ukraine / UAV MQ-9 Reaper của Quân đội Mỹ ‘đụng độ’ với UFO

Vừa qua, Mirror đưa tin về một vụ việc xảy ra tại trường Đại học Alcala gần Madrid, Tây Ban Nha. Theo đó, một sinh viên trong lúc đi dạo đã quay được clip có vật thể lạ rơi xuống bãi cỏ bên ngoài trường. Người này nhanh chóng ghi lại hình ảnh bằng điện thoại và chia sẻ lên mạng xã hội.

ufo-3

Ảnh minh hoạ.

ufo-4

Trong clip, vật thể lạ có vẻ bề ngoài giống hệt UFO, phía trên gắn ăng ten giống ăng ten tivi, xung quanh bốc khói nghi ngút như vừa xảy ra va chạm rất mạnh. Điều khiến mọi người tá hỏa hơn cả là khi đến gần, sinh viên này còn quay được cảnh một nhóm người mặc đồ bảo hộ màu trắng đang đứng gần UFO. Người này dường như đang xem xét hiện trường. Vì sinh viên núp trong lùm cây nên họ đã không phát hiện ra.

ufo-1

ufo-2

Đoạn clip nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội, trở thành đề tài tranh cãi gay gắt. Bên cạnh những bình luận tin rằng đây là một chiếc UFO vừa rơi xuống Trái đất, cũng không ít người phản bác, diễu cợt sinh viên chia sẻ clip. Họ hoài nghi chiếc UFO lẫn nhóm người mặc đồ bảo hộ chỉ là một phần trong trò đùa của đám sinh viên, đăng lên nhằm gây chú ý. Bởi nếu thực sự có vật thể lạ ngoài hành tinh, khu vực đó sẽ bị phong tỏa và không thể đến gần dễ dàng như vậy.

 

Phía trường Đại học Alcala cũng đã lên tiếng về đoạn clip này. Họ từ chối đưa ra bình luận, chỉ trả lời ngắn gọn rằng mình không biết vật thể đó là gì và sẽ công bố ngay sau khi có thêm thông tin.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm