UAV MQ-9 Reaper của Quân đội Mỹ ‘đụng độ’ với UFO
DNVN - Máy bay không người lái MQ-9 Reaper của Quân đội Mỹ được cho là đã bắt gặp một vật thể bay không xác định (UFO) di chuyển qua khu vực Trung Đông.
Phát hiện hình tròn kỳ lạ giữa đại dương trên Google Earth, làm dấy lên tranh cãi về “UFO” / Những cuộc chạm trán UFO kỳ lạ nhất

Ảnh cắt từ clip.
Theo tiết lộ của hãng tin RT, máy bay không người lái MQ-9 Reaper của Quân đội Mỹ đã có cuộc đụng độ với một vật thể bay không xác định (UFO) di chuyển qua khu vực Trung Đông. Đoạn video này được giải mật bởi Lầu Năm Góc vào ngày 19/4/2022, và được gọi là Hiện tượng dị thường không giải thích được (UAP) bởi quân đội Mỹ.
Ông Sean Kirkpatrick - Giám đốc Văn phòng Giải quyết Sự vụ Bất thường Toàn miền (AARO) thuộc Lầu Năm Góc đã liệt kê các thuộc tính của vật thể được gọi là "quả cầu kim loại" trong đoạn video. Ông Kirkpatrick cũng đề cập đến việc vật thể này có những hoạt động tương tự những vật thể khác từng được phát hiện trong khu vực đó.
Bài viết cũng đề cập đến khả năng vật thể này có thể là "công nghệ đột phá của đối thủ" nhưng cũng không loại trừ khả năng nó thuộc vào nhóm "các vật thể hoặc hiện tượng đã biết đến" hoặc "ngoài hành tinh".
AARO được thành lập vào tháng 7/2022 nhằm tập hợp các lực lượng của Bộ Quốc phòng Mỹ và các cơ quan liên bang khác để nghiên cứu, xác định và phân loại các vật thể dị thường và hiện tượng không xác định khác.
- Video: UAV MQ-9 Reaper của Quân đội Mỹ ‘đụng độ’ với UFO. Nguồn: RT.
Phượng Vũ (Theo RT)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: ‘Cười đau bụng’ trước cảnh khỉ đầu chó bị rắn dọa tới mức bất tỉnh
CLIP: Người đàn ông tay không khống chế rắn hổ mang chúa dài 3 mét
CLIP: Thấy đồng loại bị hổ cắn xé, bò tót lao lại giải cứu nhưng cái kết mới 'choáng'
CLIP: Đụng độ báo hoa mai, chó hoang châu Phi trả giá bằng cả tính mạng
CLIP: Cá sấu liều lĩnh tấn công voi và nhận cái kết ‘đắng chát’
CLIP: Bị ‘tử thần vùng đầm lầy’ giữ chân, linh dương con nỗ lực hết sức giành sự sống
Cột tin quảng cáo