DNVN - Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã có màn tái xuất đầy cảm xúc và tự tin trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, hướng đến trận đấu gặp Lào tại vòng loại Asian Cup 2027.
Trái với sự thoải mái ở buổi tập đầu tiên, HLV Philippe Troussier đã nâng dần sự nghiêm khắc trong việc thực hiện các động tác từ học trò. Ông có những khoảnh khắc nổi cáu vì cầu thủ không thực hiện đúng yêu cầu của mình.
Buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam đã diễn ra với nhiều nét mới. Một trong số đó chính là yêu cầu của HLV Troussier dành cho các thủ môn của đội tuyển.
Chiều 01/03, U20 Việt Nam bước vào trận ra quân gặp đội bóng được đánh giá trên cơ là U20 Australia. Tuy nhiên, bằng chiến thuật hợp lý, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã khiến đối thủ phải bất ngờ.
U20 Australia được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho tấm vé vào tứ kết ở bảng B. Nhưng truyền thông nước này vẫn dành sự tôn trọng cho U20 Việt Nam, đối thủ trong ngày ra quân.
Dưới thời HLV Park Hang-seo, Văn Quyết dù luôn thi đấu ổn định nhưng luôn bị cho là không phù hợp với chiến thuật của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Liệu điều đó có thay đổi sau khi HLV Philippe Troussier trở thành tân thuyền trưởng của ĐT Việt Nam?
DNVN - Trả lời phỏng vấn trước màn so tài với U20 Australia ở trận mở màn VCK giải U20 châu Á 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định rằng, U20 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp đội bóng xứ sở chuột túi.
Tiền vệ Đinh Xuân Tiến của U20 Việt Nam được trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chọn vào danh sách những cầu thủ đáng xem nhất tại VCK U20 châu Á 2023 được tổ chức tại Uzbekistan.
DNVN - Ngày 1/3 tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân đợt đầu tiên để chuẩn bị cho các nhiệm vụ trong năm 2023. Tổng cộng 41 cầu thủ sẽ được triệu tập để bắt đầu cuộc cạnh tranh lực lượng hứa hẹn sẽ rất quyết liệt dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Philippe Troussier.
Sáng 26/2, HLV Philippe Troussier đã có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) và chuẩn bị cho lễ ký kết hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào ngày mai (27/2).