Hàng nghìn tỷ euro đang được EU đổ vào tái vũ trang. Liệu quốc phòng có trở thành động lực đổi mới công nghệ, thúc đẩy năng suất và vực dậy nền kinh tế đang trì trệ của châu Âu?
Thay vì Bayraktar TB2, Không quân Kazakhstan đã lựa chọn phiên bản mới nhất của máy bay không người lái do Thổ Nhĩ Kỳ chế tạo, đó là chiếc Bayraktar TB3.
DNVN - Thời gian bắt đầu giao hàng loạt xe tăng T-14 Armata cho Quân đội Nga dự kiến vào năm 2021, RIA Novosti cho biết sau khi tham khảo ý kiến của Tổng giám đốc Rostec, Sergei Chemezov.
"Cần lưu ý rằng công việc phát triển hệ thống phòng không và chống tên lửa đạn đạo di động S-500 dự kiến hoàn thành vào năm 2021", Tổng tư lệnh, trung tướng Andrei Yudin cho biết trong một cuộc phỏng vấn với báo Krasnaya Zvezda Bộ Quốc phòng Nga mới đây.
Máy bay ném bom tàng hình H-20 của Trung Quốc mà theo mô tả của tạp chí Mỹ National Interest là “bắt chước máy bay B-2” dự kiến sẽ là lời đe dọa hoàn toàn mới đối với Mỹ, vì sự ra đời của nó tiếp tục củng cố bộ ba hạt nhân của Trung Quốc và mở rộng phạm vi tấn công hạt nhân của Bắc Kinh tới các vùng quan trọng của lục địa nước Mỹ.
DNVN - Bộ Quốc phòng Ukraine thông báo rằng trong năm tới họ có ý định nối lại tài trợ cho một trong những chương trình chế tạo vũ khí tên lửa đầy hứa hẹn.