Hàng nghìn tỷ euro đang được EU đổ vào tái vũ trang. Liệu quốc phòng có trở thành động lực đổi mới công nghệ, thúc đẩy năng suất và vực dậy nền kinh tế đang trì trệ của châu Âu?
DNVN - Iran bắt đầu chuyển các hệ thống phòng không S-75 được hiện đại hóa sang biên giới với Azerbaijan, sau các cuộc tấn công nghi là của tiêm kích F-35.
Quân đội Quốc gia Libya do Nguyên soái Khalifa Haftar lãnh đạo đã vận chuyển tên lửa đạn đạo Scud-B tới thành phố chiến lược Sirte và tuyên bố sẵn sàng sử dụng chúng để chống lại Thổ Nhĩ Kỳ.
Trong khi tiêm kích tàng hình Su-57 còn chưa thực sự hoàn thiện thì Nga đã cho biết họ bắt đầu phát triển phiên bản nâng cấp của chiếc chiến đấu cơ này với tên gọi Su-57M Super Sukhoi.