DNVN - Hòa cùng dòng chảy giao thoa văn hóa giữa các dân tộc, Tết Nguyên đán từ lâu đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng hàng của đồng bào dân tộc Khmer. Những ngày này, bà con vùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Cà Mau đang tất bật đón Tết năm 2023 với ước mong một năm mới bình an, hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà.
DNVN - Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê xứ Huế. Quê tôi bao tháng năm vất vả ruộng đồng trên mảnh đất khô cằn ven biển và đầm phá. Dẫu lam lũ nhọc nhằn, người dân quê tôi vẫn luôn háo hức đợi chờ cái Tết cổ truyền của dân tộc.
DNVN - Xóa bỏ nếp nghĩ cũ của con người về nghĩa trang vốn là nơi ảm đạm, quạnh hiu, Hoa viên nghĩa trang MêKong (Hoa viên Nghĩa trang nhân dân Hậu Giang) là khu vườn an lạc, nơi một đời người đã sống vẹn tròn trở về an nghỉ trong bình yên. Hoa viên cũng là nơi gia quyến tiện bề thăm viếng và dành thời gian tĩnh lặng với người thân yêu.
DNVN - Trao đổi bên lề hội nghị lấy ý kiến tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về Đồ án Quy hoạch chi tiết Trục không gian trung tâm bán đảo Quảng An tỷ lệ 1/500, ông Nguyễn Lê Hoàng - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ chia sẻ thông tin chính thức về những cơ sở của Quy hoạch và các phương án tổ chức không gian, cảnh quan.