Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn của Festival Hoa Đà Lạt 2019 - lễ hội hoa lớn nhất cả nước, kéo dài 5 ngày tại thành phố Đà Lạt.
Trao đổi với phóng viên TBTCVN, ông Hán Hữu Hải, Tổng Giám đốc YourTV Group chia sẻ, việc xây dựng văn hóa DN không mâu thuẫn với lợi ích phát triển DN bởi khi DN có văn hóa tốt thì cộng đồng, thị trường sẽ tôn trọng và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của DN, góp phần vào sự phá triển của DN.
Trước khi bắt đầu start-up việc đầu tiên mỗi người cần làm đó là xác định mô hình khởi nghiệp phù hợp với bản thân. Việc tìm hiểu mô hình khởi nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu và có định hướng trên con đường phát triển sau này.
Trong một tổ chức với nhiều cá nhân có tính cách khác biệt, người chủ cần xác định rõ ràng văn hóa doanh nghiệp và đưa họ cùng đi đến một mục tiêu chung.
Hình ảnh những người đàn ông mặc đồ công sở ngủ vạ vật trên những đường phố bẩn thỉu là điều hết sức quen thuộc đối với văn hóa làm việc "không mệt mỏi" của Nhật Bản.
Ngay từ khi vào nghề, nghệ sĩ saxophone Lê Duy Mạnh đã có một lối đi riêng cho mình, trở thành một nghệ sĩ độc lập với những dự án mới mang hơi thở đương đại.
Một nam thanh niên 26 tuổi đã tử vong vì mất máu sau khi bị bò húc vào đùi tại lễ hội bò tót tổ chức thường niên ở thị trấn El Pinos, thành phố Alicante, Tây Ban Nha.
DNVN – Dù không có chủ trương kêu gọi tài trợ, nhưng “cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”, thế là chương trình âm nhạc “Giai điệu trái tim” đã được nhiều tấm lòng và nhất là các bạn tình nguyện viên hỗ trợ vật chất, tinh thần, công sức, đồng hành cùng ca sĩ Thụy Uyên làm nên một sân chơi trọn vẹn cho người khuyết tật.
Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện nêu rõ quan điểm: "Cuộc thi Hoa hậu rất phù hợp và cần thiết, tuy nhiên, không nên tổ chức quá nhiều và cũng không nên lợi dụng việc thi Hoa hậu để kinh doanh, làm lợi cho bản thân, tổ chức mình".
Thiết kế “Bàn thờ” của thí sinh Phạm Quang Minh đang gây tranh cãi kịch liệt, đa số các ý kiến đến từ các nhà thiết kế đều cho rằng khung ảnh ngay mặt người mẫu khá nhạy cảm. Tuy nhiên, theo quan điểm của diễn giả Văn hóa Hồ Nhựt Quang, thế hệ cháu con thời đương đại muốn mượn văn hóa trang phục để mô hình hóa một phong tục cúng kính tổ tiên...