DNVN - Mới đây, nhạc sĩ dòng nhạc dân gian Lê Minh Sơn đã tiết lộ anh sắp có buổi lễ ra mắt một Công ty về quản lý bản quyền âm nhạc trực tuyến. Anh đã chia sẻ với Doanh nghiệp Việt Nam về lý do anh quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực mới mẻ với một nghệ sĩ, nhạc công như vậy.
DNVN - Các Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC)/Trung tâm Y tế dự phòng có trách nhiệm đề nghị bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ 1/7/2020 cung cấp số điện thoại di động đang sử dụng và khai báo cài đặt ứng dụng Bluezone hay không. Nếu có thì triển khai ngay quy trình truy vết người nghi nhiễm.
DNVN - Sở TT&TT Đà Nẵng cho hay, để người dân và các cơ quan chức năng thuận lợi trong việc tra cứu thông tin dịch tễ các ca dương tính với SARS-CoV-2, Sở đã chỉ đạo Trung tâm Thông tin Dịch vụ công trích lọc thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu, đưa lên Cổng dữ liệu mở TP Đà Nẵng (www.opendata.danang.gov.vn hoặc https://congdulieu.vn).
DNVN - Học sinh trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập tại Hà Nội cần xác nhận nhập học từ 13h30 ngày 3/8/2020 đến 5/8/2020 bằng phương thức trực tiếp hoặc trực tuyến. Sở GD&DDT khuyến khích phụ huynh và học sinh xác nhận nhập học trực tuyến để tránh tụ tập đông người, chống lây lan dịch Covid-19.