Chuyển đổi số

Hơn 67.800 lượt tải mới ứng dụng Công dân số TP Hồ Chí Minh trong 6 tháng

DNVN - Với gần 750.000 lượt tương tác chỉ trong nửa đầu năm 2026, ứng dụng Công dân số TP Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những kênh kết nối quan trọng giữa chính quyền và người dân, góp phần thúc đẩy tiến trình xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

DNVN - Theo VCCI, pháp luật thương mại điện tử hiện nay tập trung chủ yếu vào các quy định bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tương ứng với đó là trách nhiệm của người bán và sàn thương mại điện tử. Trong khi đó, pháp luật dường như lại “bỏ ngỏ” quyền và lợi ích của một chủ thể quan trọng khác – người bán hàng hóa dịch vụ.
DNVN - Công ty TNHH MTV An ninh mạng Viettel vừa ký biên ghi nhớ hợp tác chiến lược với InnoSynthex, công ty công nghệ an ninh mạng tại Pháp, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa các dịch vụ an ninh mạng “Make in Vietnam” vào thị trường châu Âu – khu vực yêu cầu cao về bảo mật và tuân thủ an ninh thông tin.