19.871 chiếc Cadillac SRX bị triệu hồi vì lỗi long bánh
Đai ốc bánh xe được sơn phủ Teflon, nên có ánh xanh, có thể bị lỏng và gây ra những tiếng “cọt kẹt, lạch cạch, ken két…, hoặc rung tay lái”. Tình huống xấu nhất là bánh xe có thể bị long hẳn ra. Tuy nhiên, hiện chưa có báo cáo sự cố nào như vậy trong thực tế, cũng chưa có vụ tai nạn hay chấn thương nào do lỗi này gây ra.
Đây là đợt triệu hồi thứ hai của mẫu SRX chỉ trong vài tháng gần đây. Hồi tháng 3, Cadillac đã tiến hành triệu hồi 27.000 chiếc SRX do trục trặc phần mềm hộp số.
GM, tập đoàn mẹ của Cadillac, sẽ bắt đầu thông báo tới từng khách hàng về nguy cơ lỗi nói trên vào ngày 3/6 tới. Khi đó, khách hàng có thể đưa xe tới các đại lý để đảo lốp và thay đai ốc mới.
7.397 chiếc Cadillac SRX xuất khẩu từ Bắc Mỹ đi các thị trường cũng có nguy cơ bị lỗi này và thuộc diện triệu hồi.
Trung Dức (Theo Dân Trí)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Sư tử dũng mãnh lao xuống sông, ‘thủy chiến’ cá sấu giải cứu con non
CLIP: Bị mèo nhà 'viếng thăm', cá sấu nhận cái kết 'muối mặt'
CLIP: Rắn lục Gaboon hạ gục gà sao bằng cú cắn chí mạng
Các nhà khoa học tiết lộ nguyên nhân gây ra ‘sóng thần ma’ cao 30 mét ở Alaska
Bí ẩn loài người đầu tiên: Ai là tổ tiên xa xưa nhất của chúng ta?
CLIP: Sư tử đực tung đòn chớp nhoáng khiến linh cẩu tử nạn chỉ trong ‘một nốt nhạc’
Cột tin quảng cáo