Hỗ trợ doanh nghiệp

Công nghệ lò phản ứng module nhỏ - Tiềm năng lớn, thách thức không nhỏ

DNVN - Trong bối cảnh áp lực chuyển dịch xanh và nhu cầu năng lượng phục vụ tăng trưởng kinh tế ngày càng lớn, công nghệ lò phản ứng module nhỏ (SMR) đang nổi lên như một giải pháp đột phá. Dù mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với điện hạt nhân truyền thống, việc triển khai SMR vẫn vấp phải không ít thách thức cần giải quyết.

Sau khi Eximbank công bố thông tin bầu tân Chủ tịch HĐQT, hôm qua (25/3), xuất hiện thư được cho là của "người cũ" Lê Minh Quốc không đồng ý với kết quả phiên họp bầu nhân sự chủ chốt. Chiều cùng ngày, Eximbank lên tiếng khẳng định việc HĐQT Eximbank tổ chức họp để bổ nhiệm bà Lương Thị Cẩm Tú là đúng quy định.
DNVN - Sáng 23/3, Trung tâm Hỗ trợ chiến lược doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và kênh Truyền hình Thông tấn (VNews) tổ chức lễ ra mắt chuyên mục "Doanh nghiệp Ngày nay". Theo đó, cộng đồng DN có thêm một kênh thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu chính sách và gửi gắm kiến nghị lên Chính phủ và Quốc hội.