Doanh nghiệp - Doanh nhân

Chiến lược khác biệt của MoMo trong bảo vệ người dùng

DNVN - Thay vì chỉ tập trung chặn giao dịch bất thường, MoMo đang phát triển mô hình bảo vệ người dùng dựa trên AI và phân tích hành vi nhằm can thiệp ngay khi khách hàng có dấu hiệu bị thao túng tâm lý. Doanh nghiệp cho rằng đây là hướng tiếp cận cần thiết trong bối cảnh lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi và lan rộng trên nhiều nền tảng số.

DNVN - Tại hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam – Mỹ lần thứ 8 diễn ra ngày 12/11 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn đã đề xuất 5 định hướng hợp tác then chốt, mở ra kỷ nguyên mới cho doanh nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao, bán dẫn và chuyển đổi số.
DNVN - Giữa nhịp sống hiện đại đầy áp lực và biến động, doanh nhân Phạm Đình Thương – Chủ tịch SUNSHINE GLOBAL với triết lý “Khai mở – Kết nối – Lan tỏa”, đã lấy ngày 11/11 thành biểu tượng của hành trình thức tỉnh nguồn sáng bên trong mỗi con người, kết nối cộng đồng thiện lành và lan tỏa giá trị yêu thương.
DNVN - Thị trường tài chính toàn cầu đã rung chuyển sau khi báo cáo tài chính mới nhất của Microsoft - đối tác chiến lược và nhà đầu tư lớn nhất của Open AI - được công bố. Báo cáo có một "chi tiết nhỏ nhưng chấn động", phanh phui tình hình tài chính thực sự của OpenAI với một khoản lỗ khổng lồ theo quý, có thể lên tới hơn 12 tỷ USD.
DNVN - Theo thông tin từ Sở Công Thương TP Huế, hơn 30 doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề và hiệp hội ngành hàng của thành phố tham gia trưng bày, giới thiệu hàng loạt sản phẩm tiêu biểu mang đậm dấu ấn văn hóa, kinh tế của vùng đất cố đô tại Hội chợ Mùa thu 2025 đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (Hà Nội).