Trong bảng xếp hạng "Year in Search" 2014 của Google, iPhone 6 là chiếc smartphone được tìm kiếm nhiều nhất, theo sau là Galaxy S5 và Nexus 6. Đáng chú ý, trò chơi Flappy Bird vinh dự xếp thứ sáu chung cuộc trong top những từ khóa được người dùng internet tìm kiếm nhất.
Bộ gõ WinVNKey, tích hợp trọn vẹn phương pháp tốc ký Chữ Việt Nhanh, hỗ trợ gõ tắt nhưng bung ra chữ Việt trọn vẹn giúp người dùng gõ tiếng Việt nhanh và tiện lợi hơn.
Phiên bản S6 màn hình cong hai bên sẽ được Samsung trang bị những thông số kỹ thuật ấn tượng, thiết kế nguyên khối nửa kim loại và dự kiến sẽ được giới thiệu tại CES 2015.
Facebook đang nghĩ tới việc sẽ đưa thêm một hình thức nào đó để có thể bấm “không thích” với các tin đăng trên trang này, người sáng lập Facebook, ông Mark Zuckerberg, nói.
Hai siêu phẩm của Sony là Xperia Z4 Compact và Xperia Z4 Ultra đã bị rò rỉ những thông số kỹ thuật chi tiết cùng ngày phát hành chính thức trên toàn thế giới.
Nhà máy của Samsung đã bắt đầu sản xuất chip xử lý dùng trên iPhone 7 của Apple. Điều này cho thấy Apple phụ thuộc rất lớn vào Samsung trong việc sản xuất linh kiện, mặc dù hãng không hề "ưa" công ty Hàn Quốc.
Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) vừa nhận giải nhì tại lễ trao giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APICTA AWARDS 2014).
Ngày nay, CNTT đã được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội. Song song với việc ứng dụng CNTT, mức độ thiệt hại khi xảy ra sự cố mất an toàn thông tin ngày càng cao, thách thức đặt ra cho công tác bảo đảm an toàn thông tin ngày càng lớn. Ngoài ra, công tác bảo đảm an toàn chưa được quan tâm đúng mức.
Nhà sản xuất điện thoại tới từ Trung Quốc Vivo đã chính thức giới thiệu tới đông đảo khách hàng chiếc smartphone mỏng nhất thế giới có tên Vivo X5 Max.
Mới đây, CEO của Facebook, Mark Zuckerberg, đã lên tiếng bảo vệ loại hình kinh doanh của hãng mình cũng như đáp trả lời nhận xét của Tim Cook, CEO Apple.