Ngon - lạ

Thứ cá đỏ au, mỏ dài như ống hút nay trở thành đặc sản khiến du khách đổ xô tìm mua

DNVN - Ở các vùng ven biển miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng và Quảng Nam, có một loài cá mang cái tên lạ tai nhưng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hải sản - đó là cá chìa vôi. Với hương vị đặc trưng, thịt ngon ngọt và giá bán lên đến gần 400.000 đồng/kg, cá chìa vôi đang trở thành đặc sản được nhiều người săn lùng, nhất là trong mùa cuối năm.

DNVN - Xôi là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của người Việt. Để làm nên một món xôi ngon, bên cạnh việc chọn loại nếp thơm dẻo, sự kết hợp hài hòa giữa nếp với các nguồn nguyên liệu khác cũng mang đến những hương vị riêng cho món ăn này. Vậy khi kết hợp giũa nếp và gà thì chúng ta sẽ được thành phẩm như thế nào?
DNVN - Mứt táo ngọt bùi, dẻo thơm đi cùng với tách trà nóng hổi sẽ là điểm nhấn để ngày Tết của gia đình bạn thêm phần tròn vẹn. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay làm ngay món mứt siêu ngon này để chiêu đã bạn bè và những người thân yêu trong những ngày sắp tới.