Nấu súp gà nấm hương vừa dễ ăn vừa thơm ngon, bé ăn thun thút "lớn nhanh như thổi"
4 loại người 'giàu' này nhất định không nên chơi, kẻo có ngày 'cõng rắn cắn gà nhà' / Một tay giữ con, một tay chặt gà mà đến bữa vẫn bị mẹ chồng mỉa mai "chẳng làm cái gì ra hồn"
Nguyên liệu nấu súp gà nấm hương
300 gr thịt gà
4 cái nấm
1 trái bắp ngô ngọt
1 cái lòng trắng trứng gà
2 muỗng canh bột năng
1/2 muỗng muối
1 chút tiêu
1 tiêu, ngò gai
1 của hành tím
Các bước làm súp gà nấm hương
Bước 1: Đầu tiên bạn phải luộc gà chín rồi để gà nguội xé thịt gà thật nhỏ.
Bước 2: Với nấm hương thái sợ, ngô ngọt bỏ lõi. Hành tím băm nhỏ. Với ngò gai cắt khúc.
Bước 3: Bạn hãy đun nóng 1 muỗng cà phê dầu mè, cho hành tím vào phi thơm, sau đó cho ngô, nấm thịt gà vào xào, nêm gia vị vừa ăn.
Bước 4: Bạn hãy nấu cho tới khi thịt gà đã săn lại, chế thêm nước luộc gà vào. Khi nước luộc gà sôi, vừa quấy súp vừa cho từ từ lòng trắng trứng vào. Bạn hãy nấu sôi thêm 3 phút, thêm từ từ bột năng vào đến khi súp đặc lại theo ý thích.
Rồi sau đó hãy nêm gia vị vừa ăn một lần nữa. Cho khi Khi súp sôi lục bục là có thể tắt bếp.
Bước 5: Rổi bạn hãy múc súp ra bát, rắc ngò lên trên và thưởng thức khi còn nóng. Món ăn này rất phù hợp với những người mới ốm dậy, trẻ nhỏ suy dinh dưỡng còi xương cần tăng cân. Súp thịt gà thơm ngon dễ ăn nên hầu như ai cũng thích bạn có thể nấu cho bé yêu thưởng thức thường xuyên. Chúc bạn thành công với món súp thịt gà này nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần
Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay trơn nhẵn? Thêm một điểm này đảm bảo ổi ngon ngọt, không bị chát