Đầu tư

Kết nối đầu tư tác động, mở thêm kênh vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

DNVN - Ngày 10/3, tại diễn đàn ''Kết nối đầu tư tác động: Nguồn vốn cho tăng trưởng'', các chuyên gia, tổ chức tài chính và doanh nghiệp đã cùng thảo luận về cơ hội kết nối nguồn vốn đầu tư tác động, qua đó mở rộng kênh tiếp cận tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

DNVN - Tại “Diễn đàn Kinh tế ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”, đại diện các cơ quan ngoại giao của các nước ASEAN tại Việt Nam đã đánh giá cao các giải pháp của Việt Nam trong chống dịch Covid-19, cũng như các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của Chính phủ. Đây là những kinh nghiệm mà các nước ASEAN mong muốn Việt Nam chia sẻ.
DNVN - Chiều ngày 25/6/2020 tại Hà Nội chính thức diễn ra Chương trình “Diễn đàn về Kinh tế ASEAN, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”. Diễn đàn hướng tới Kỷ niệm 53 năm thành lập ASEAN (1967 – 2020), 25 năm ngày Việt Nam trở thành thành viên chính thức của ASEAN và Việt Nam đảm nhiệm chức Chủ tịch luân phiên của ASEAN 2020.