Apple đang có nhiều tiền hơn cần thiết
Giám đốc điều hành (CEO) của Apple,Tim Cook ngày 23/2 hiện nay họ đang có “nhiều tiền hơn cần thiết để điều hành một công ty.”
Trang Bloomberg cho biết rằng giới đầu tư đã đề nghị Apple trả tiền cổ tức với hy vọng động thái đó sẽ giúp nâng giá cổ phiếu của hãng này.
Ngoài ra, CEO Cook cũng hé lộ tại sự kiện trên rằng: “Các bạn có thể yên tâm là chúng tôi đang làm việc rất nỗ lực để tạo dấu ấn đặc biệt cho năm 2012, với những sản phẩm không phụ lòng mong đợi.”
Trước đó, các nguồn tin rò rỉ từng cho biết Apple sẽ trình làng một loạt thiết bị gồm iPad mới vào tháng tới, mẫu HDTV đầu tay vào mùa Hè này và một bản iPhone thiết kế mới vào mùa Thu.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Rắn hổ mang chúa phục kích trăn giữa đường mòn, cú cắn chí mạng khiến ai cũng sốc
Thỏ thoát chết ngoạn mục trước đại bàng, cú vồ hụt khiến 'chúa tể bầu trời' sấp mặt
'Báu vật sống' của giới thượng lưu Trung Đông: Giá hàng trăm nghìn đô, được cấp hộ chiếu và bay khoang hạng nhất
Vừa nuốt cá sấu xong, trăn khủng chết tức tưởi vì lý do khiến ai cũng rùng mình
Kỳ lạ loài chim quý hiếm ấp trứng bằng núi lửa, con non vừa nở đã biết bay
Khoảnh khắc rợn người: Chim ưng biển tấn công cá chép ở tốc độ 128 km/h





