Apple sẽ “khai tử” dịch vụ Google Maps trên iOS 6
Thậm chí, cựu Giám đốc điều hành Eric Schmidt của Google còn tham gia vào lễ ra mắt thiết bị cùng với “thuyền trưởng” Steve Jobs.
Tuy nhiên, từ đó cho tới nay, mối quan hệ giữa hai “đại gia” công nghệ này đã xấu đi rất nhiều, đặc biệt là khi Google tung ra hệ điều hành di động Android cạnh tranh trực tiếp với Apple iPhone, và đã giành được rất nhiều thành công.
Theo thông tin mới nhất mà giới thạo tin có được, thì Apple sẽ “khai tử” hoàn toàn Google Maps trên phiên bản hệ điều hành iOS 6 sắp tới.
Thay vào đó, “Quả táo” sẽ sử dụng dịch vụ bản đồ do riêng họ phát triển.
Được biết, dịch vụ thay thế của Apple cũng tương tự như chương trình Google Maps hiện nay trên iOS, song có ưu điểm là rõ ràng, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn.
Thậm chí, dịch vụ bản đồ này còn có chế độ 3D, mang tới cho người dùng trải nghiệm thú vị khác biệt.
Theo giới thạo tin, dịch vụ bản đồ của Apple được dựa trên công nghệ của các hãng Placebase, C3 Technologies và Poly9 mà nhà sản xuất iPhone và iPad từng thâu tóm trước đây./.
Theo Vietnam+
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Gà mẹ dũng cảm đánh đuổi diều hâu, cứu đàn con thoát hiểm trong gang tấc
Top 5 loài động vật có tính thù dai nhất hành tinh, 'kẻ báo thù số 1' khiến ai cũng bất ngờ
Tê giác liều lĩnh tấn công voi và cái kết bị húc ‘sấp mặt’
Mặt Trăng đang xa dần Trái đất, nhà khoa học cảnh báo hệ luỵ
Phát hiện quái vật biển 180 triệu năm nguyên vẹn đến khó tin
Người phụ nữ bị chỉ trích nặng nề vì vụng về để chó pitbull sát hại mèo hàng xóm