Bạn đọc

Vụ trạm cân không phép ngang nhiên hoạt động: Chủ tịch tỉnh Quảng Bình chỉ đạo kiểm tra, xử lí

DNVN - Sau khi Doanh nghiệp Việt Nam có bài phản ánh "Quảng Bình: Trạm cân không phép ngang nhiên hoạt động dọc quốc lộ 12A", Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo kiểm tra, xử lí.

Sa thải công nhân trái luật, công ty The Fruit Republic Cần Thơ phải bồi thường hơn 2 tỷ đồng / Quảng Bình: Trạm cân không phép ngang nhiên hoạt động dọc quốc lộ 12A

Trạm cân không phép ngang nhiên hoạt động trong một thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng chính quyền không xử lí.

Trạm cân không phép ngang nhiên hoạt động trong một thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng chính quyền không xử lí.

Theo đó, ngày 22/5,Doanh nghiệp Việt Namđã đăng tải bài viết phản ánhtrạm cân thu mua gỗ nguyên liệu trái phép mọc lên rầm rộ, chưa làm thủ tục đấu nối với quốc lộ 12A.

Đồng thời, trạm cân này chưa có báo cáo bảo vệ môi trường, phương án phòng chống cháy nổ ngang nhiên hoạt động trong một thời gian dài, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng không thấy bóng dáng của chính quyền và các cơ quan chức năng.

Sau khi bài viết đăng tải, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Trần Thắng đã có ý kiến chỉ đạo giao Sở Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với UBND huyện Tuyên Hóa và các sở, ngành, đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra cụ thể, chỉ đạo xử lý theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông trên tuyển quốc lộ 12A và báo cáo UBND tỉnh trước ngày 30/5/2022.

Phan Tiến
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo