Bạn đọc

Lâm Đồng: Phát hiện nhiều sai phạm trong việc giao 71 lô đất tại TP Bảo Lộc

DNVN - Thanh tra tỉnh Lâm Đồng vừa có kết luận về những dấu hiệu vi phạm pháp luật, lợi dụng chức vụ, quyền hạn của ông Nguyễn Quốc Bắc, nguyên Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc, Lâm Đồng trong việc giao 71 lô đất sai quy định, gây thiệt hại tài sản Nhà nước.

DNVN - UBKT Thành ủy Bảo Lộc (Lâm Đồng) kết luận: Vi phạm của bà Phạm Thị Thanh Hương, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Bảo Lộc, đã gây dư luận xấu trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân và tổ chức đảng. Nguyên nhân là do năng lực quản lý, điều hành có phần còn hạn chế…
LTS: Từ đơn thư phản ánh của một số bạn đọc tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng), phóng viên Doanh nghiệp Việt Nam (doanhnghiepvn.vn) đã tiếp cận hồ sơ, làm việc trực tiếp với người phản ánh và các cơ quan liên quan, để có tuyến bài phản ánh, với mong muốn các vụ việc này sớm được giải quyết một cách “thấu tình, đạt lý”, tránh “cái sảy nảy cái ung”.
(DNVN) - Thời tiết nắng nóng như hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe chúng ta là hết sức cần thiết, đặc biệt trong các cuộc “yêu”. Bác sĩ Trần Thế Anh, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health cho biết thời tiết nắng nóng khiến cả nam giới lẫn nữ giới đổ mồ hôi nhiều, khiến cơ thể dễ nặng mùi, đôi khi điều "tế nhị" này lại gây mất cảm hứng cho cuộc yêu.