Công nghệ 24h

Poly ra mắt tai nghe có thể kết nối Bluetooth cách xa 50 mét

DNVN - Ngày 26/8, hãng Poly công bố ra mắt dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series hỗ trợ người dùng làm việc tại nhà và văn phòng, có khả năng kết nối xa tới 50 mét.

Mẹo cực đơn giản giúp dây tai nghe không rối / Piaggio Việt Nam ra mắt mũ bảo hiểm gắn tai nghe không dây

Voyager 4300 UCphiên bản âm thanh nổi đeo cả hai bên tai.

Theo hãng Poly, tai nghe không dây Voyager 4300 UC hỗ trợ người dùng đi lại xa đến 50 mét tính từ điểm kết nối là chiếc máy tính hay smartphone (tai nghe thông thường chỉ hơn 10 mét).

Tai nghe trang bị công nghệ Acoustic Fence giúp chặn tiếng ồn không mong muốn xung quanh, đi kèm với nút tắt tiếng dễ tìm giúp nhanh chóng ngăn chặn những âm thanh ngoài ý muốn lọt vào micro.

Voyager 4300 UC phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận đi kèm với một nút Microsoft Teams chuyên dụng trên tai nghe để gọi ngay ứng dụng Teams, cung cấp cảnh báo khi Teams có thông báo.

Trong khi đó, để có trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch hơn, dòng tai nghe cũng được hãng Zoom chứng nhận này có sẵn chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa.

Công nghệ Poly SoundGuard Digital đảm bảo trải nghiệm nghe với giọng nói âm thanh tự nhiên. Tai nghe Voyager 4300 UC có sẵn dưới dạng phiên bản âm thanh nổi đeo cả hai bên tai hoặc kiểu đeo đơn một bên tai.

Nguyên Đức
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm