Chuyển đổi số

Huawei đạt doanh thu hơn 64 tỷ USD, tăng trưởng 13% trong nửa đầu năm 2020

DNVN - Huawei mới công bố các kết quả kinh doanh của công ty trong nửa đầu năm 2020. Theo đó, công ty đã đạt được 454 tỷ CNY (tương đương khoảng 64,235 tỷ USD), tăng trưởng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, với tỷ suất lợi nhuận ròng là 9,2%.

Việt Nam liên tục tăng hạng về chỉ số phát triển Chính phủ điện tử từ năm 2014 / Đà Nẵng: Đầu tư 7 triệu USD ươm tạo nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử công nghệ cao SMT

Huawei mới công bố các kết quả kinh doanh của công ty trong nửa đầu năm 2020. Theo đó, công ty đã đạt được 454 tỷ CNY (tương đương khoảng 64,235 tỷ USD), tăng trưởng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, với tỷ suất lợi nhuận ròng là 9,2%.

Theo Huawei, các mảng kinh doanh giải pháp hạ tầng viễn thông (carrier business), nhóm kinh doanh giải pháp doanh nghiệp (enterprise business) và ngành hàng tiêu dùng (consumer business) của Huawei lần lượt đạt được mức doanh thu 159,6 tỷ CNY, 36,3 tỷ CNY và 255,8 tỷ CNY.

Khi các quốc gia trên toàn cầu đang vật lộn đối phó với đại dịch COVID-19, các công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) không chỉ trở thành một công cụ quan trọng để chống lại virus mà còn là động cơ để phục hồi kinh tế. Huawei nhắc lại cam kết của mình trong việc hợp tác với các nhà mạng và các đối tác trong ngành để duy trì hoạt động mạng ổn định, thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số, và hỗ trợ các nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh cũng như mở cửa trở lại các nền kinh tế địa phương.

Môi trường bên ngoài phức tạp đã khiến sự hợp tác cởi mở và niềm tin vào các chuỗi giá trị toàn cầu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Huawei đã cam kết sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình với các khách hàng và các nhà cung cấp, để cùng tồn tại, cùng phát triển và cùng đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số và phát triển công nghệ toàn cầu, bất kể công ty phải đối mặt với những thách thức nào trong tương lai.

Nhật Xuân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo