Kinh tế số

Thanh toán phí dịch vụ VTVcab online nhận ưu đãi hấp dẫn

DNVN - Thực hiện quy định giãn cách đảm bảo phòng chống dịch, khách hàng thanh toán cước phí dịch vụ VTVcab trực tuyến để an tâm sức khỏe và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Làm việc từ xa thúc đẩy doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số từ “nỗi đau” COVID-19 / Dịch vụ thiết kế website AIO tạo cơ hội bán hàng trong thời kỳ công nghệ số

Những năm gần đây, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 kéo dài, các hình thức thanh toán online được ưu tiên nhằm hạn chế tiếp xúc, lây lan dịch bệnh. Thực hiện quy định giãn cách đảm bảo phòng chống dịch, để tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng trong việc đóng cước các dịch vụ, VTVcab đã triển khai nhiều hình thức thanh toán online như chuyển khoản ngân hàng, dùng thẻ tín dụng, ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến… Đây là các hình thức thanh toán mang đến nhiều tiện ích. Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng, an toàn. Không phải chờ đợi nhân viên thu thuê bao đến nhà hàng tháng, chỉ với các thao tác đơn giản trên thiết bị di động, khách hàng có thể chủ động thanh toán ngay lập tức. Điều này vừa tiện lợi, vừa hạn chế tiếp xúc, an tâm hơn cho gia đình trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, VTVcab còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng thanh toán online. Cụ thể: Tặng đến 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí khi đóng trước thuê bao VTVcab qua cổng thanh toán: https://paygate.vtvcab.vn. Nhận ngay ưu đãi hoàn tiền đến 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn VTVcab qua ZaloPay từ 4/8 - 31/8/2021. Giảm ngay 20.000 đồng khi thanh toán cước phí truyền hình và Internet VTVcab lần đầu qua ví điện tử MoMo từ 5/8 - 10/9/2021.

Thu Hương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm