Chuyển đổi số

Ra mắt trang tuyển dụng trực tuyến VIETNAMWORKS INTECH dành riêng cho ngành CNTT

DNVN - VietnamWorks ra mắt trang tuyển dụng riêng dành cho lĩnh vực CNTT VietnamWorks InTECH để giúp họ tháo gỡ những khó khăn nêu trên và mang đến những dịch vụ/hoạt động đặc thù để nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nguồn nhân lực CNTT.

Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh làm cố vấn cho Startup công nghệ KardiaChain / Nhu cầu tuyển dụng toàn ngành CNTT tại Việt Nam tăng gấp 4 lần sau 10 năm

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám đốc của Navigos Group chia sẻ: “Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành CNTT đã tăng tới 4 lần trong thập kỷ qua. Riêng ngành Công nghệ phần mềm là 4.1 lần. Tuy nhiên, trong suốt quá trình làm việc với nhà tuyển dụng và nhân lực ngành CNTT, chúng tôi nhận thấy vẫn còn nhiều rào cản trong việc giúp ứng viên tìm được công việc giúp họ đạt được giấc mơ sự nghiệp trong ngành công nghệ như: khó khăn trong việc tiếp cận với những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia hay chưa được hỗ trợ nguồn thông tin chất lượng kịp thời.

Chính vì vậy, VietnamWorks ra mắt trang tuyển dụng riêng dành cho lĩnh vực CNTT VietnamWorks InTECH để giúp họ tháo gỡ những khó khăn nêu trên và mang đến những dịch vụ/hoạt động đặc thù để nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nguồn nhân lực CNTT”.

VietnamWorks InTECH hoạt động với mục đích hỗ trợ ứng viên CNTT toàn diện hơn trong việc phát triển sự nghiệp, ở mọi cấp bậc, từ ứng viên mới ra trường cho đến các ứng viên cấp cao do có sự liên kết dịch vụ trực tuyến lẫn dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp cao từ Navigos Search. Bên cạnh đó, các khóa học liên kết với VietnamWorks Learning và các kiến thức cập nhật liên tục từ blog trên VietnamWorkInTECH là giá trị cộng thêm để giúp ứng viên CNTT liên tục phát triển sự nghiệp. Các dịch vụ mang lại giá trị cộng thêm cụ thể như sau:

Blog: Các chuyên mục, thông tin công nghệ cập nhật Câu chuyện về các doanh nghiệp, con người trong lĩnh vực công nghệ. Các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia trong các phân ngành công nghệ khác nhau. Các lợi ích như: khóa học, báo cáo, công cụ… đều được VietnamWorks chia sẻ.

Khóa học: Phối hợp với VietnamWorks Learning để đề xuất và cung cấp các khóa học đặc thù dành riêng cho nhóm nhân lực CNTT. Đây là các khóa học từ các chuyên gia được lựa chọn trong lĩnh vực công nghệ, và sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng của VietnamWorks InTECH.

Sự kiện: Tổ chức các buổi gặp gỡ (meet up) trong cộng đồng CNTT với sự tham gia và chia sẻ từ chuyên gia về nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn. Sự kiện được dự định tổ chức vào mỗi quý đối với các buổi sự kiện lớn có quy mô 250 người tham dự. Riêng trong thời điểm hạn chế đông người do Covid-19, sự kiện sẽ được diễn ra bằng hình thức trực tiếp trực tuyến (live-stream) mỗi 2 tháng.

Tích hợp hiệu quả công nghệ Trí tuệ nhân tạo kế thừa từ VietnamWorks. VietnamWorks InTECH áp dụng công cụ tìm kiếm việc làm (Job search engine) mới giúp tăng 20% lượng ứng tuyển. Đồng thời, cải tiến công cụ tìm kiếm Hồ sơ xin việc (Resume Search) giúp tốc độ tìm kiếm tăng gấp đôi. Đặc biệt nhất, việc tích hợp Hệ thống khuyến nghị công việc dựa trên công nghệ Máy học (Machine Learning) do nội bộ VietnamWorks tự phát triển. Hiện hệ thống này đang xử lý khoảng 4 triệu lượt ứng tuyển mỗi năm, nâng tỷ lệ ứng tuyển tới 50% so với hệ thống khuyến nghị cũ.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC